Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách update iPhone 6s Plus, trên ipad bản iOS 10 beta

Ngày đăng:
Lượt xem: 595
Tác Giả:

Hướng dẫn cách update iPhone 6s Plus, trên ipad bản iOS 10 beta

iOS 10 là bản hệ điều hành iOS mới nhất mà Apple mới cho ra mắt thị trường công nghệ. Có thể nói bản iOS 10 đã có nhiều cải tiến đột phá so với bản tiền nhiệm iOS 9. Và Apple dão cho ph1p người dùng tải về iOS 10 bản beta. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách update iPhone 6s Plus, trên ipad lên bản iOS 10.

>>> Bản iOS 10 có gì mới?

Bạn có thể nâng cấp bản beta iOS 10 cho iPhone 6s Plus hay iPad

Theo thông tin mới nhất từ Apple, bản beta iOS 19 đã được cho phép để người dùng tải về. Nếu người dùng đang sử dụng các dòng iPhone từ iPhone 5mtrở lên và các dòng iPad như iPad Pro, iPad 2, iPad Air, iPad Air 2, iPad mini 2, 3, 4 là những thiết bị tương thích

Bản cập nhật iOs 10 beta có dung lượng khoảng 2GB và tùy vào từng thiết bị. Nhưng trước khi tiến hành tải về cần kiểm tra xem iPhone 6s Plus hay iPad của mình còn trống không, và nên để trống 2,5GB dung lượng bộ nhớ để có thể cài đặt trên iOS 10.

Để có thể tải về cũng như trải nghiệm iOS 10 beta, bạn có thể thực hiện theo hai cách như sau:

+)Cách 1: Bạn có thể đăng ký mới hay sử dụng tài khoản Developer có sẵn của Apple để cập nhật phiên bản iOS mới nhất, tải về và làm theo như hướng dẫn.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu với giá rẻ?

+Cách 2: Tải file cấu hình iOS Beta Software Profile dành riêng cho iPhone hay iPad. Từ trình duyệt Safari,tìm kiếm iOS Beta Software Profile, tải về máy. Sau đó bạn tiến hành cài đặt Profile và máy sẽ yêu cầu khởi động lại.

Tải iOS Beta Software Profile

+) Tiếp tục, bạn vào mục Cài đặt > nhấn chọn Cài đặt chung > Cập nhật hệ thống, bản iOS 10 beta đã có sẵn và bạn chỉ cần nhấp chọn tải về máy và cài đặt như bình thường.

Thực hiện cài đặt trên máy

Lưu ý: Trước khi cập nhật iOS 10 beta cho iPhone 6s Plus cũng như iPad, bạn cần sao chép lại mọi dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành cập nhật bản iOS mới.

Hy vọng với phần thông tin gợi ý trên, người dùng có thể update thành công iOS 10 beta cho iPhone 6s Plus cũng như iPad, để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời đã được cập nhật.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này. Hãy đọc thêm bài viết cách tải game trên Appstore bằng PC cùng mục nhé!

Bài viết mới

Bài viết khác