Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài app trên cydia không cần wifi cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 341
Tác Giả:

Hướng dẫn cài app trên cydia không cần wifi cho iPhone 6s Plus

iPhone 6s Plus hay bất kỳ iPhone nào đã được jaibreak đều tải được rất nhiều app hỗ trợ từ kho Cydia. Nhưng muốn sử dụng Cydia người dùng phải có kết nối wifi. Vậy làm gì nếu nơi bạn đang ở bị mất wifi. Hãy đọc ngay bài viết Hướng dẫn cài app trên cydia không cần wifi cho iPhone 6s Plus.

>>> iOS 10 có gì mới

Muốn cài App từ kho ứng dụng Cydia mà không cần dùng mạng wifi, bạn cần tìm Cyder trên các trình duyệt, tải về máy hay có thể truy cập theo đường link và tải về iPhone 6s Plus:

http://www.ziddu.com/download/4265786/Cyder.rar.

Sau khi tải về, bạn có thể cài đặt tương tự như với mọi phần mềm khác và tiến hành thêm nguồn cho Cyder với hai cách cụ thể như sau:

+)Cách 1: Bạn kết nối iPhone 6s Plus với máy tính bằng cáp USB. Sau đó, trên Cyder bạn chọn tab Synchoronization > chọn vào Copy Source from Cydia > đồng bộ nguồn vào Cyder.

Đồng bộ nguồn vào Cyder

>>> thay màn hình iPhone 6s chính hãng

+)Cách 2: Với cách hai, bạn chọn vào Source trên Cyder, tiến hành nhập link Source để tìm cũng như tải ứng dụng. Đưa xong link thứ nhất bạn nhấn (+) để có thể đưa limk 2, như vậy bạn có thể cập nhật Source vào Cyder.

Khi bạn đã add source thành công, nhấn vào phần Package trên Cyder. Tìm app bạn cần tải và tick vào hộp kiểm bên cạnh, chọn Download Selected Package.

Tải ứng dụng về từ Cyder

Muốn tải ứng dụng vào iPhone 6s Plus bạn copy vào bộ nhớ tạm bằng cách copy rồi dán đường dẫn sau: private/var/cache/apt/archives. Sau đó, bạn cần ngắt kết nối mở Cydia và tiến hành cài đặt như bình thường.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng cách khác là đưa file đã cài vào mục Tự động trong Cyberm và nhần Ctr +T cũng như nhập vào cú pháp dpkg-l “filename”.

Như vậy bài viết này đã biết được tường tận cách cài App trên Cydia mà không cần wifi cho iPhone 6s Plus. Hy vọng rằng thủ thuật này sẽ giúp bạn cài đặt App trên Cydia mà không cần wifi thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và hãy nhớ tham khảo bài cùng chuyên mục cài afc2add trên cydia cho iPhone 6s Plus để làm gì?

Bài viết mới

Bài viết khác