Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài AppStoreVN cho iPhone 6 chưa jailbreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 668
Tác Giả:

Hướng dẫn cài AppStoreVN cho iPhone 6 chưa jailbreak

Bất cứ ai sử dụng các thiết bị iOS đều biết AppStore là kho ứng dụng khổng lồ., được phát triển bởi “chính chủ” Apple. Tuy nhiên, không phải app nào trong kho cũng được tải về miễn phí. Do đó người dùng tìm đến một kho ứng dụng khác tiện ích cũng không kém là AppstoreVN. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài AppStoreVN cho iPhone 6 chưa jailbreak.

>>Tham khảo địa chỉ likecongnghe.com trang công nghệ hay dành cho bạn!

Việc cài đặt AppstoreVN với hệ điều hành kín như iOS không phải là dễ và không phải ai cũng biết cách cài đặt. Đặc biệt iPhone 6 chưa jailbreak càng khó khăn hơn. 

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách để cài AppStoreVN cho iPhone 6 chưa jailbreak một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Các bước cài AppStoreVN cho iPhone 6 chưa jailbreak

-Bước 1: Truy cập trang http://appvn.com/app/ để tải ứng dụng về máy.

-Bước 2: Truy cập thành công vào trang web, bạn sẽ thấy giao diện với ba biểu tượng là iOS, Android, Windows Phone tương ứng với ba kho ứng dụng là App Store, Android và Windows Phone. Click chọn App Store.


Click chọn Cancel 


Nhấn vào AppStore

-Bước 3: Trên màn hình lại xuất hiện thêm giao diện để lựa chọn là: tải về cho máy đã jailbreak và tải về cho máy chưa jailbreak > click chọn Non-jailbreak.


Click chọn Máy chưa jailbreak

>>Ở đâu thay pin iPhone 6

-Bước 4: Màn hình tiếp theo lại xuất hiện, hệ thống Appvn muốn xác nhận cuối cùng bạn muốn cài đặt AppStorevn hay không >click chọn Install.


Click chọn Install

-Bước 5: Đợi chờ trong giây lát để quá trình cài đặt AppStoreVN được tiến hành, hoàn tất. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, thoát ra ngoài màn hình chính, bạn sẽ thấy được icon Appvn.

+)Khi nào cần tìm kiếm một app nào đó, bạn chỉ cần click vào biểu tượng kho ứng dụng, nhấn vào thanh tìm kiếm ứng dụng cần tìm là có thể tìm thấy và tải về được ứng dụng.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước cài đặt AppStoreVn dành cho iPhone 6 chưa qua jailbreak. Hy vọng những bài viết này cũng như các bài viết khác như app hay trên cydia iPhone 6 sẽ vô cùng hữu dụng cho bạn.

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác