Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài đặt AppStoreVN cho iPhone 6s Plus chưa jaibreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 786
Tác Giả:

Hướng dẫn cài đặt AppStoreVN cho iPhone 6s Plus chưa Jaibreak

AppStoreVN là kho ứng dụng khổng lồ bên cạnh Cydia dành cho các smartphone như iPhone. Tuy nhiên, nhiều bạn đọc chưa biết cách để cài đặt AppStore, nhất là đối với những iPhone chưa được jaibreak. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn về các bước cài đặt AppStoreVN cho iPhone 6s Plus chưa jaibreak một cách chi tiết nhất.

>>> Apple đã trang bị phiên bản iOS 10 có gì mới ?

-Việc  cài đặt AppStorevn sẽ đem lại cho bạn lợi ích chính là có thể tải về các ứng dụng hay game về máy mà không cần trả phí hay như đăng nhập với tải khoản Apple ID.

-Vì với AppStore của chính hãng Apple, muốn tải những ứng dụng trong kho AppStore bạn cần phải có tài khoản Apple ID hay còn gọi là tài khoản iCloud. Và với tài khoản này bạn cũng có thể thanh toán online khi tải ứng dụng có trả phí nếu có liên kết với thể Visa thanh toán quốc tế. Do đó khi AppStorevn ra đời, người dùng Việt Nam có thêm lựa chọn để tải những ứng dụng, tiện ích hay game hoàn toàn FREE.

-Sau đây bài viết hướng dẫn bạn các bước thật chi tiết và cụ thể để có thể cài đặt AppStorevn mà thiết bị chưa qua jaibreak.

Các bước để cài đặt AppStorevn cho iPhone 6s Plus chưa jaibreak

-Bước 1: Từ màn hình Home, bạn vào ứng dụng Safari và nhập địa chỉ như sau: www.appstore.vn

Nhấn Go.

-Bước 2: Khi trên màn hình hiển thị yêu cầu cài đặt Appvn Plus, bạn cần nhấn chọn Cancel.

Nhấn chọn Cancel

-Bước 3: Sau đó, bạn nhấn chọn App Store.

Chọn Appstore

-Bước 4: Sau đó, trên màn hình iPhone sẽ có hai lựa chọn cho bạn đó là : Cài đặt cho máy đã jaibreak từ Cydia, Cài đặt cho máy chưa jaibreak( non-jaibreak). Bạn cần chọn yêu cầu Non-Jaibreak.

Chọn Non-Jaibreak

Chọn Install để tải về máy

-Bước 5: Khi màn hình tiếp tục hiển thị Appvn xác nhận bạn có muốn cài đặt AppStorevn cho máy hay không, bạn chọn Install.

-Bước 6: Sau đó, bạn thoát ra màn hình chủ và bạn sẽ thấy ngay được biểu tượng của AppStorevn đang được tải về cũng sẽ tự động cài đặt khi quá trình tải về được hoàn tất.

Appvn đã được cài đặt trên máy

>>> Làm sao để thay màn hình iPhone 6s chính hãng?

-Để sử dụng kho ứng dụng này, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của AppStore để có thể tìm kiếm cũng như tải về máy các ứng dụng, tiện ích hay game mà bạn cần tìm kiếm.

-Bên cạnh đó, bài viết sẽ hướng dẫn thêm bạn cách để cài đặt AppStorevn cho iPhone 6s Plus đã được jaibreak. Các bước làm cụ thể như sau:

+)Bước 1: Vào mục Cydia từ màn hình chính của iPhone. Bạn chuyển đến Tab Search và thực hiện tìm kiếm Appvn cho phù hợp với iOS mà iPhone của bạn đang chạy.

+)Bước 2: Sau khi tìm thấy bản phù hợp, bạn nhấn Install để tiến hành tải về máy và cài đặt. Quá trình tải hoàn tất, bạn sẽ thấy được màn hình chính có biểu tượng của AppStorevn.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt cho iPhone 6s Plus AppStorevn một cách thật nhanh chóng và dễ dàng.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời từ các ứng dụng trong kho AppStorevn này nhé!

>>> Những app hay trên cydia iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác