Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài Facetime cho iPhone 6s Plus và cách sử dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1040
Tác Giả:

Hướng dẫn cài Facetime cho iPhone 6s Plus và cách sử dụng

Facetime là tiện ích mà bất cứ ai sử dụng smartphone iPhone đều biết tới. Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng iPhone 6s Plus có thể bạn vẫn còn khá lạ với tiện ích này và chưa biết cách sử dụng cũng như kích hoạt nó. Hãy tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn cài Facetime cho iPhone 6s Plus và cách sử dụng.

>>> Bản Beta iOS 10 có gì mới

Cài Facetime để "tám" thoải mái với bạn bè

1,Kích hoạt tiện ích Facetime trên iPhone 6s Plus

Để kích hoạt tiện ích Facebook bạn thưc hiện các bước thao tác như sau:

+)Bước 1: Vào mục Setting > chọn Facetime, chuyển về chế độ ON > nhấn chọn phần Use your Apple ID for Facetime để có thể đăng nhập tài khoản Apple.

Chọn Facetime 

+)Bước 2: Bạn nhập địa chỉ Email cũng như mật khẩu và nhấn Sign In. Tiện ích Facetime sẽ kiểm tra email, số điện thoại đó có gắn với Apple ID hay là không. Nếu đúng, điện thoại sẽ hiện lên các dấu tích và nhấn vào mục Next.

Tiến hành kiểm tra số điện thoại cũng như email

+)Bước 3: Bạn lưu chọn số điện thoại cũng như địa chỉ email đã xuất hiện trong quá trình thực hiện cuộc gọi với bạn bè của bạn.

Chọn số điện thoại và email

Như vậy bạn đọc đã hoàn thàh việc kích hoạt tiện ích Facetime trên iPhone 6s Plus và bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi trên thiết bị.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng?

2,Các bước hướng dẫn để gọi Facetime trên iPhone 6s Plus

+)Bước 1: Từ màn hình chính bạn mở ứng dụng Phone trên màn hình Home iPhone.

Chọn Phone từ Menu chính

+)Bước 2: Bạn tìm người bạn mà muốn thực hiện cuộc gọi Facetime trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn thấy một biểu tượng cuộc gọi Facetime trên màn hình thiết bị và chọn tính năng thực hiện cuộc gọi.

Chọn Facetime

Nhưng bạn cần lưu ý rằng để thực hiện một cuộc gọi Facetime với bạn bè, thiết bị di động của người nhận cũng cần cài đặt tính năng này mới có thể nhận cũng như thực hiện cuộc gọi.

Trong khi thực hiện cuộc gọi, nếu muốn kết thúc cuộc gọi bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng màu đỏ là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cuộc nói chuyện với nhiều người trong list danh bạ trong cùng một lúc trong tiện ích Facetime. Bạn có thể thực hiện như sau:

+)Bước 1:Thực hiện cuộc gọi Facetime như thương lệ, sau đó bạn thêm người vào cuộc trò chuyện của bạn bằng cách nhấn Add call. Rồi thực hiện một cuộc gọi Facetime như thông thường.

Chọn Add Calls

+)Bước 2: Sau đó, bạn có thể nhấn nút Merge calls để có thể ghép lại các cuộc gọi lại với nhau.

Nhấn Merge calls

Và vậy là bạn đã có thực hiện cuộc gọi nhóm trên tiện ích Facetime với một nhóm bạn yêu thích của bạn.

Với việc kích hoạt Facetime trên iPhone 6s Plus, bạn có thể khai thác những tiện ích mà nó mang lại chính là giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân một cách thoải mái mà không sợ tốn phí.

Hy vọng rằng với phần hướng dẫn này bạn có thể cài đặt thành công. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hãy tham khảo ngay cách cài emotion cho iPhone 6s Plus.

Bài viết mới

Bài viết khác