Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài font cho iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 565
Tác Giả:

Hướng dẫn cài font cho iPhone 6 Plus

Bạn đã quá nhàm với một kiểu chữ mặc định và mong muốn có sự thay đổi. Vậy bạn đã biết cách để thay đổi font chữ hay chưa? Hãy theo dõi phần hướng dẫn cài font cho iPhone 6 Plus ngay dưới đây nhé!

>>>Click ngay likecongnghe.com

Vì Apple không hỗ trợ người dùng thay đổi font chữ trên thiết bị nên phải cần đến sự hỗ trợ từ một ứng dụng từ kho ứng dụng khổng lồ Cydia. Đó là ứng dụng Bytafont 2, ứng dụng có kho font chữ với nhiều kiểu cách khác nhau. Để cài font chữ cho iPhone 6 Plus bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Các bước hướng dẫn cài font cho iPhone 6 Plus

-Bước 1: Vào Cài đặt, tìm mục Cydia, vào trình Tìm kiếm nhấn gõ BytaFont. Một loạt kết quả hiện ra bạn nhấn chọn Bytafont hay BytaFont 2 > nhấn Install để tải về máy.

Nhấn chọn BytaFont 2

-Bước 2: Để cài Font chữ bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:

+) Cách 1: Mở Cydia, tìm kiếm Font chữ bạn muốn sử dụng như font RixLovefool > nhấn vào Install để tải về máy. Quay trở lại BytaFont trên Springboard > tại ô Basic bạn tìm tên Font, click vào font chữ bạn chọn và nhấn Respring.

+)Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập trang : http://www.iphoneruler.net để tìm kiếm font chữ.

>>> Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin iPhone 6

+Cách 2: Bạn download file zip ở link  http://www.iphoneruler.net, giải nén và xuất hiện font  chứa các file như KellySlab.zip > Kelly Slab.font > Georgia.ttf , GeorgiaBold.

+)Bạn copy folder font chữ và dùng iFile hay iTools để dán vào đường dẫn sau: Var/mobile/Library/MyFonts.

-Bước 3: Để hoàn tất việc cài Font chữ trên máy, truy cập vào BytaFont > chọn Basic > tìm font chữ muốn cài đặt > Respring.

Nhấn vào BytaFont 2 > Basic

-Bước 4: Nhấn chọn vào RixLovefool > nhấn Yes. Chờ trong giâ lát để iPhone 6 Plus khởi động lại.

Nhấn chọn Yes

Hoàn tất ba bước đơn giản trên, bạn đọc đã có thể cài đặt font chữ cho iPhone 6 Plus một cách nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn và cũng đừng quên tìm hiểu thêm về Samsung J7 Prime có cảm biến vân tay không?

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác