Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài game trên App Store cho Mac

Ngày đăng:
Lượt xem: 1917
Tác Giả:

AppStore cho máy tính Mac nâng cao tiện ích giải trí cho người dùng.

Mac Appstore không còn là ý tưởng xa xôi cho người dùng Mac nữa. Thay vì tải về từ các nguồn các bản cài ứng dụng dạng exe, người dùng có thể đăng nhập và tải xuống phiên bản dành cho Mac từ AppStore cho Mac với các máy chạy Mac OSX 10.6 trở lên. Các game và ứng dụng tương thích đang được cập nhật ngày một nhiều.

 

Mac AppStore là kho ứng dụng dành riêng cho máy tính Mac.

Với những máy được hỗ trợ, người dùng đăng nhập bằng Apple ID có thể cài và tải hơn 1000 ứng dụng miễn phí hoặc có trả phí, nếu mua app có trả phí bạn tìm hiểu Hướng dẫn mua app trên Appstore bằng thẻ Visa.

Apple kiểm duyệt khắt khe các ứng dụng trước khi được lên sóng tại Appstore for Mac, mức giá của ứng dụng do nhà phát triển đề xuất. Với kho ứng dụng mới này, Apple muốn hướng sang thị trường máy tính nhằm nâng cao sự cạnh tranh và thị phần người dùng mà đang bị chiếm đóng bởi Windows.

 

NHững thiết bị sử dụng Mac Snow Leopard về sau mới truy cập được AppStore này.

Ngay khi ra mắt, AppStore đã được phủ sóng trên hơn 90 quốc gia. Thật tiếc là người dùng nếu không sử dụng Mac OS X 10.6 trở lên sẽ không thể vào được cửa hàng.

 

Cài ứng dụng nhanh và đơn giản như trên điện thoại.

Với các người dùng thông thường, có tài khoản Apple, iTunes có thể truy cập để cài ứng dụng. Người dùng có thể xem các thông tin chi tiết ứng dụng, đọc review người dùng toàn cầu trước khi cài đặt hoặt mua một ứng dụng nhất định.

Có rất nhiều game được thiết kế lại cho Mac mà bạn có thể tìm được ở đây. Người dùng chỉ cần tải về bản cài cho Mac và cài đặt bình thường. Tiếp theo, mở Appstore để đăng nhập vào bằng Apple ID. Sau đó bạn đã có thể bắt đầu tìm kiếm game hoặc ứng dụng mình cần để mua về hoặc cài về cho thiết bị. 

Cài Game trên App store cho Mac sẽ giúp bạn biến thiết bị của mình thành một công cụ giải trí hấp dẫn bên cạnh một công cụ làm việc hiệu quả. Bạn có thể cài về máy những game và ứng dụng nhanh nhất, bảo mật và đảm bảo an toàn cho thiết bị khỏi mã độc.

Bài viết mới

Bài viết khác