Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài icloud trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 691
Tác Giả:

Hướng dẫn cài icloud trên iPhone 6s Plus

Bất cứ ai sử dụng thiết bị iOS của Apple đều biết đến iCloud, là nơi mà bạn có thể chia sẻ hay lưu trữ dữ liệu giữa các thiết bị iOS. Vậy làm sao để cài icloud trên iPhone 6s Plus?

>>> iOS 10 có gì mới

Cài iCloud để có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu 

1,Đôi nét về iCloud

iCloud chính là dịch vụ đám mây lưu trữ miễn phí của Apple, được phát triển để giúp người dùng có thể sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân, có tính năng tương tự như Google Driver của Google hay One Driver của Microsoft.

Với iCloud bạn có thể lưu trữ các dữ liệu như danh bạ, nhạc, hình ảnh hay ghi chú..và iCloud cho phép bạn được đồng bộ bookmark của Safari giữa thiết bị iOS với máy tính. Hay giúp bạn có thể định vị được iPhone 6s Plus bất cứ khi nào máy có kết nối mạng.

2,Cách để tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s Plus

Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn hai cách để tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s Plus.

2.1,Tạo trực tiếp ngay trên iPhone 6s Plus

-Bước 1: Từ màn hình chính bạn vào mục Cài đặt > chọn iCloud

Chọn iCloud

-Bước 2: Sau đó, bạn chọn tạo Apple ID mới > sau đó chọn tên bạn muốn sử dụng dưới dạng email, email này chính là email được dùng để đăng nhập iCloud.

Chọn Tạo ID Apple Miễn phí

+)Sau đó, bạn chấp nhận tạo email iCloud, chọn mật khẩu và trả lời ba câu hỏi bảo mật để giúp bạn có thể lấy lại được iPhone phòng trường hợp bị mất tài khoản iCloud.

>>> thay màn hình iPhone 6s

2,2. Tạo trực tiếp trên hệ thống của Apple

-Bước 1: Tiến hành truy cập vào : https://www.icloud.com/

Chọn Tạo tài khoản bây giờ

-Bước 2: Chọn mục Tạo tài khoản bây giờ, nhập đầy đủ thông tin cần thiết để tạo tài khoản và trả lời câu hỏi bảo mật, chấp nhận điều khoản để hoàn tất việc tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6s Plus của bạn.

Nhập đầy đủ thông tin cần thiết

Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản iCloud cho iPhone 6s Plus và lưu ý rằng cần ghi nhớ thật chính mật khẩu. Vì nếu quên mật khẩu sẽ khá nghiêm trọng cho bạn, vì bạn không thể Active được máy khi bạn khôi phục cũng như chạy phần mềm cho thiết bị.

Hy vọng rằng với những tiện ích mà iCloud mang lại cho iPhone 6s Plus chắc rằng sẽ khiến bạn cảm thấy thật thích thú và có thể khai thác triệt để những tiện ích trên iCloud cho thiết bị để có thể quản lý, sử dụng là nơi lưu trữ mọi dữ liệu trên iPhone 6s Plus. Xem thêm iPhone 6s Plus cài game bằng itools bị lỗi

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác