Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài iOS iPhone 6s Plus trên Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 1478
Tác Giả:

Hướng dẫn cài iOS iPhone 6s Plus trên Android

Bạn đang sử dụng smartphone android nhưng bạn muốn cài đặt cũng như sử dụng iOS trên đó. Có thể nói đây là việc không thể làm được. Thế nhưng với phần hướng dẫn cài iOS iPhone 6s Plus trên android bạn có thể thỏa mãn được ước muốn sở hữu iOS trên Android của mình.

>>> iOS 10 có gì mới

Cài iOS cho Android, liệu có được?

1,Dùng phương pháp nào có thể cài iOS trên máy android

Nhiều người thắc mắc rằng Android có cài được iOS trên điện thoại Android hay không. Điều đó là không thể, vì smartphone vẫn sử dụng hệ điều hành Android nhưng giao diện giống như iOS.

Trên nhiều diễn đàn công nghệ, các lập trình viên đã tìm ra được phương pháp giúp người dũng có thể bẻ khóa bootloader để máy android có thể cài đặt iOS.

>>> Xem thêm thay màn hình iPhone 6s chính hãng

2,Các bước để có thể cài đặt iOS trên máy Android

Muốn cài đặt hệ điều hành iOs lên Android bạn cần chú ý smartphone Android có đang sử dụng bản Andoroid Ice Cream Sandwich 4.0 trở lên hay không, máy đã được Root, có cài Recovery. Sau đó bạn có thể thực hiện các bước cài đặt iOS trên máy Android.

-Bước 1: Tải về máy file apk bẻ khóa bootloader và tải về unlockbootloader.apk  và tải file image hệ điều hành iOS bạn muốn.

-Bước 2: Sau đó, copy file APK về máy Android và cài đặt như bình thường. Nếu hệ thống máy yêu cầu bạn Root bạn nhấn Đồng ý. Ứng dụng sẽ thực hiện quá trình bẻ khóa- Unlock bootloader.

Mở file apk

-Bước 3. Bạn tải về bộ đã cài đặt cũng như chuyển file image của iOS thành file ROM*.zip cho máy Android.

-Bước 4: Tiến hành chạy file cài đặt và chọn đường dẫn đến file image iOS.

-Bước 5: Quá trình được hoàn thành, copy file image vào máy android cũng như cài đặt từ trong Recovery giống như bạn up ROM.

+)Cần sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành thực hiện để dữ liệu trong máy không bị mất đi. Hay trong quá trình cài đặt có thể phát sinh một số lỗi nhỏ, nhưng điều đó cũng không quá ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị.

Trên đây là các bước hướng dẫn cài đặt iOS cho smartphone Android nhanh nhất. Nếu muốn Android chạy hệ điều hành iOS, còn chần chờ gì nữa mà bạn không áp dụng ngay trên điện thoại.

Chúc bạn thực hiện thành công! Xem thêm chức năng hay của Android.

Bài viết mới

Bài viết khác