Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus trên Cydia

Ngày đăng:
Lượt xem: 462
Tác Giả:

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus trên Cydia

Bạn muốn thay bản nhạc chuông đang dùng bằng những bản nhạc mà mình yêu thích để tạo nên nét đặc biệt cho riêng mình. Rất nhiều cách khác nhau để tạo nhạc chuông cho iPhone như dùng iTunes, iTools…Nhưng trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus trên Cydia với tweak ToneEnabler.

>>> Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

-ToneEnabler là tweak trên Cydia giúp bạn có thể cài đặt các bản nhạc chuông theo ý thích của mình. Không quá nhiều bước như khi dùng iTunes, cách cài nhạc chuông này đơn giản hơn rất nhiều. Vậy các bước cụ thể như thế nào?

Các bước cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus trên Cydia với ToneEnabler

-Bước 1: Từ màn hình chính iPhone, mở ứng dụng Cydia, trong tab Tìm kiếm bạn nhập từ khóa ToneEnabler. Chọn phiên bản phù hợp nhất với iOS đang sử dụng của iPhone 6s Plus.

Tìm Tweak và tải về máy

+)Nhấn vào Cài đặt( Settings) > chọn Xác nhận( Confirm) để cài đặt tweak trên iPhone. Khởi động lại iPhone và kích hoạt tweak để sử dụng.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu uy tín?

-Bước 2: Để kích hoạt tweak bạn đọc thực hiện các thao tác sau: Cài đặt > chọn ToneEnabler, di chuyển nút tròn sang phải để kích hoạt ToneEnabler(chuyển sang màu xanh).

Kích hoạt ứng dụng

-Bước 3: Sau đó, bắt đầu cài đặt nhạc chuông cho iPhone 6s Plus, vào Cài đặt > chọn Âm thanh > tìm đến Ringtones, bạn có thể chọn một trong những bản nhạc chuông đã tải về và sử dụng chúng để cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus.

Chọn bài hát để cài làm nhạc chuông

Như vậy với 3 bước trên, bạn đọc đã cài xong nhạc chuông cho iPhone 6s Plus với sự hỗ trợ từ ToneEnabler mà không cần dùng đến iTunes. Cách làm này tiết kiệm thời gian của bạn hơn bởi vì bạn thực hiện trực tiếp trên thiết bị. Chúc bạn thành công. Hãy tham khảo thêm Cách restore iPhone 6s Plus bằng iTunes 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác