Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài nhạc tin nhắn iPhone 6s Plus với nhạc chuông tự tạo

Ngày đăng:
Lượt xem: 412
Tác Giả:

Hướng dẫn cài nhạc tin nhắn iPhone 6s Plus với nhạc chuông tự tạo

Bạn đã “quá ngấy” với âm tin nhắn mặc định của iOS. Vậy thì tại sao không cài nhạc tin nhắn iPhone 6s Plus với nhạc chuông do chính bạn tự tạo ra. Hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

>>> Bản iOS 10 có gì mới ?

Cài nhạc chuông báo âm tin nhắn

-Bạn đọc có thể tự mình tạo ra nhạc tin nhắn thú vị, ấn tượng hơn bằng việc cắt ra từ bài nhạc yêu thích nào đó và cài đặt thành nhạc chuông tin nhắn độc đáo.

1,Tạo nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 6s Plus

-Máy tính có cài đặt phần mềm iTunes, một file nhạc có các bài hát yêu thích của bạn. Dây cáp kết nối. Bạn lưu ý rằng thời lượng âm tin nhắn là 25s, do đó âm tin nhắn tự cắt phải dưới 25s.

-Thực hiện cắt đoạn nhạc với thời lượng là 25s. Sau khi cắt, từ phiên bản AAC, bạn chuyển sang định dạng m4a. tuy nhiên do đuôi này không sử dụng được trên iPhone, bạn lại đổi sang đuôi m4r.

Đoạn nhạc chuông được chuyển thành đuôi m4r

-Đổi dịnh dạng xong, chuyển vào mục Âm báo trong iTunes và thực hiện đồng bộ đoạn nhạc chuông vừa cắt sang iPhone 6s Plus.

Đoạn nhạc đã cắt được lưu trong mục Âm báo

-Nhấn chọn đoạn nhạc trong mục Nhạc chuông > nhấn chọn Đồng bộ qua iPhone.

Tiến hành đồng bộ qua iPhone

<<< Thay màn hình iPhone 6s bao nhiêu ?

2,Các bước cài đặt nhạc tin nhắn cho iPhone 6s Plus

-Từ màn hình chính, vào Cài đặt > chọn Âm tin nhắn > kéo xuống dưới để tìm đoạn nhạc chuông đã cắt và đã được đồng bộ > Click vào và chọn cài đặt làm Âm tin nhắn.

Click vào đoạn nhạc vừa cắt để chọn làm âm tin nhắn

Như vậy bạn đọc đã hoàn tất việc cài đặt nhạc tin nhắn theo phong cách chỉ của rieng bạn và vô cùng lạ lẫm. Hy vọng qua bài viết này bạn cắt và cài đặt nhạc chuông mới cực dễ dàng và nhanh gọn. Bạn đã biết thủ thuật : Fix lỗi khi chơi Mortal kombat x trên iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác