Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài Ringtone cho iPhone 6 plus với GarageBand

Ngày đăng:
Lượt xem: 1312
Tác Giả:

Hướng dẫn cài Ringtone cho iPhone 6 plus với GarageBand

Việc kết nối với máy tính để thực hiện cài nhạc chuông qua iTunes hay iTools khá nhiều thao tác. Thì nay trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn các bước hướng dẫn cài Ringtone cho iPhone 6 plus với ứng dụng GarageBand.

>>>Click ngay likecongnghe.com kho kiến thức hay cho ai yêu công nghệ!

Không chỉ “biến” những chiếc iPhone thành những công cụ nhạc như trống hay piano mà GarageBand còn giúp bạn có thể tạo nên những bản nhạc chuông độc đáo.

Bạn có thể và tải về ứng dụng GaregeBand từ kho Appstore hay truy cập theo đường dẫn sau: https://itunes.apple.com/us/app/garageband/id408709785?mt=8

Ứng dụng đã được tải và cài đặt về máy, để thực hiện cài nhạc chuông cho iPhone bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau.

Các bước hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus với GarageBand

-Bước 1: Tải những bài hát bạn yêu thích về thiết bị.

-Bước 2: Khởi động ứng dụng GarageBand, chọn thẻ view, mục Loop Browser.


Chọn Loop Browser, View

-Bước 3: Tiếp tục, bạn đến mục Music, tìm bài hát muốn cài đặt làm nhạc chuông. Lưu ý: bạn chỉ có thể import những bài hát hiển thị màu nâu đậm và màu xám bạn sẽ không thực hiện được.

-Bước 4: Kéo, thả bài hát vào giao diện chính của GarageBand. Để căn chỉnh bài hát, nhấp vào biểu tượng + ngay góc phải và chọn Automatic để ứng dụng tùy chỉnh bài hát.

>>>Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin iPhone 6


Nhấn vào biểu tượng dấu +

-Bước 5: Dùng tay giữ cũng như kéo hai đầu đoạn nhạc bạn cần cắt.

-Bước 6: Đoạn nhạc chuông đã được chọn, nhấp vào biểu tượng hình tam giác đi xuống ngay góc trên bên trái màn hình và chọn My Songs. Nếu muốn đổi tên bạn có thể nhấp đúp vào tên nhạc chuông và sửa lại.

-Bước 7: Sau đó, bạn chọn biểu tượng Share > Ringtones > Export.

-Bước 8: Export hoàn tất màn hình có thông báo bạn chọn Use Sound as > chọn tùy chọn cài làm nhạc chuông > nhấn done khi hoàn tất. Bài hát đã được cắt được hiện trong danh sách nhạc chuông trên iPhone 6 Plus.


Chọn Cài làm nhạc chuông

Bạn cũng có thể vào Cài đặt > chọn Âm thanh > chọn Nhạc chuông, chọn bản nhạc chuông cần cài đặt để làm nhạc chuông mới cho iPhone.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong các bước cài đặt nhạc chuông cho iPhone 6 Plua với ứng dụng GarageBand. Hy vọng với phần hướng dẫn này bạn có thể tự mình thực hiện một cách dễ dàng. Đừng quên xem thêm  hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác