Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài Ringtone cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 912
Tác Giả:

Hướng dẫn cài Ringtone cho iPhone 6s Plus qua iTunes

Có nhiều cách để cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus và trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn cài Ringtone cho iPhone 6s Plus qua iTunes rất đơn giản và nhanh chóng với vài thao tác đơn giản nhất. Mời bạn theo dõi bài viết.

>>> Bạm đã xem thêm: So sánh iOS 10 và iOS 9

-Như bạn đã biết nhạc chuông cho iPhone được qui định file nhạc có dạng đuôi *m4r thay là MP3 hay m4a mà chúng ta vẫn thường gặp. Nếu iPhone 6s Plus có sẵn file nhạc có đuôi dạng này, bạn chỉ cần cho vào danh sách phát trong phần mềm iTunes. Sau đó, thực hiện copy nhạc trên iPhone như bình thường.

-Tuy nhiên, bạn cũng có thể cắt đoạn nhạc vừa ý nhất từ một bài hát nào đó thành nhạc chuông và bạn đọc có thể tận dụng những tính năng có sẵn trên iTunes để thực hiện điều này, mà không cần tải thêm ứng dụng hỗ trợ nào cả.

-Vì nhạc chuông của iPhone chỉ có độ dài khoảng 30 giây. Do vậy khi tạo đoạn nhạc bạn cũng cần cắt thời gian tương tự. Nếu đoạn nhạc có sẵn của bạn chỉ dài hơn 30s, bạn có thể chọn lại khoảng thời gian muốn làm nhạc chuông bằng cách: Click chuột phải vào đoạn nhạc đó và chọn Get  Info.

Nhấn Get Info

-Get Info hiện ra, bạn chuyển vào Options và bắt đầu tùy chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc đoạn nhạc, cũng có thể tăng âm lượng lên và nhấn OK.

Tìm mục Options để căn chỉnh thời gian

-Hoàn tất, đoạn nhạc với thời lượng 30s được hiện ra dưới bản gốc với định dạng đuôi m4a. Bạn chuyển về m4r để có thể cài làm nhạc chuông.

Tạo một bản sao bằng việc chọn Create ACC

Đoạn cắt có độ dài 30s

-Ngoài ra, bạn có thể vào bài hát gốc và thiết lập lại thời gian phát cũng như ngưng nếu muốn phát bài hát trọn vẹn khi nghe lại.

Chọn Show in Finder để đổi tên

-Sau đó, bạn tiến hành đổi tên như sau nhấn chuột phải vào đoạn nhạc mới, chọn mục Show in Finder hay Explore với HĐH Windows để xem file nhạc đang lưu trong thư mục nào và đổi tên mới.

Nhấn enter để đổi đuôi

-Hoàn tất các bước trên bạn đã có file nhạc chuông muốn cần. Thế nhưng trên iTunes vẫn còn lưu lại đường dẫn đến file chưa được đổi tên. Vì vậy bạn cần xóa đi link này với thao tác sau: nhấn chuột phải lên đoạn nhạc đã cắt, chọn Delete và tiếp tục chọn Keep File.

Nhấn Keep File

Tiến hành đồng bộ 

-Và bạn cho chạy file nhạc chuông có đuôi m4r bằng iTunes, đoạn nhạc được tự động phân loại trong mục Tones. Bạn lại tiến hành đồng bộ với thiết bị. Trên iPhone 6s Plus bạn tiến hành cài đặt nhạc chuông như bình thường.

Cài đặt như bình thường trên iPhone 

>>> Bạn có thể đọc thêm: hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc cắt và cài đặt nhạc chuông cho iPhone 6s Plus bằng iTunes. Các bước thực hiện rất đơn giản và không hề phức tạp, chúc bạn thực hiện thành công và có được những bản nhạc chuông rất độc đáo.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com

Bài viết mới

Bài viết khác