Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài theme bằng itools cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 647
Tác Giả:

 Hướng dẫn cài theme bằng itools cho iPhone 6s Plus

Với bất kỳ dòng iPhone nào Apple cũng cài đặt mặc định sẵn them trong máy. Thế nhưng số lượng theme đó không nhiều và rất dễ gây nhàm chán cho người sử dụng. Vậy làm sao có thể sở hữu được lượng theme vừa đẹp và vừa chất cho iPhone 6s Plus. Mời bạn theo dõi phần hướng dẫn cài theme bằng itools cho iPhone 6s Plus.

>>> Bản Beta iOS 10 có gì mới 

-Trước khi thực hiện cài theme bằng iTools cho iPhone 6s Plus, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+)Máy tính đã được cài đặt sẵn iTools và iTunes bản mới nhất.

+)iPhone 6s Plus có ứng dụng Winterboard, một ứng dụng dùng để tùy chỉnh những khía cạnh của iOS, giao diện, biểu tượng hay hình ảnh.

-Để cài theme cho iPhone 6s Plus bằng iTools, bạn thực hiện theo các trình tự như sau:

+)Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn dễ dàng tìm kiếm các dạng theme đã được đóng gõi sẵn bằng file .deb và download về máy tính.

+)Bước 2: Thực hiện kết nối iPhone 6s Plus với máy tính qua dây cáp nối USB.

+)Bước 3: Mở phần mềm iTools, thực hiện truy cập theo đường dẫn : var/root/media/cydia/auto install.

Mở ứng dụng và truy cập theo đường dẫn

+)Bước 4: Sau đó, vào mục import chọn file, trên màn hình một cửa sổ hiện ra để bạn tìm file .deb trước đó bạn tải về máy.

Vào mục Import

+)Bước 5:Tiếp tục, vào mục App deb và danh sách các app đã tải về hiện ra, tick vào theme muốn chọn rồi nhấn open.

Tick vào Theme muốn cài đặt

+)Bước 6: Theme đã chọn được sao chép sang mục var/root/media/cydia/auto install. Nếu còn muốn tải thêm những theme khác, bạn quay trở lại file app deb. Tick vào theme muốn chọn và copy lần nữa sang mục : var/root/media/cydia/auto install

Sao chép sang mục  var/root/media/cydia/auto install

+)Bước 7: Ở bước cuối cùng bạn thực hiện reboot lại máy. Máy đã được reboot xong, trong mục Winterboard có các theme vừa mới cài đặt xong. Muốn thực hiện thay đổi theme, chỉa cần vào Witerboard chọn theme muốn cài đặt là được.

Thực hiện Reboot máy

Như vậy là bạn đã sở hữu một lượng them cực kỳ phong phú dể bạn đọc có thể tha hồ lựa chọn các theme ưa thích để tiến hành cài đặt cho iPhone 6s Plus, chắc chắn rằng thiết bị sẽ trở nên đẹp mắt, phong cách hơn rất nhiều.

Với phần hướng dẫn cách cài theme cho iPhone 6s Plus bằng iTools rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn đọc nào khi tham khảo cũng có thể làm được thật thành công. Hãy thực hiện ngay để trang trí giao diện màn hình cho “dế yêu” của bạn đặc sặc hơn nhiều.

Chúc bạn cài đặt thành công, có được thêm nhiều theme cực ưng ý cho iPhone 6s Plus. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết. Xem thêm mục : cài icloud trên iPhone 6s Plus?

Bài viết mới

Bài viết khác