Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cài theme iPhone 6s bằng iTools

Ngày đăng:
Lượt xem: 2194
Tác Giả:

Cài theme đẹp cho iPhone 6s bằng iTools thật là đơn giản

Ai mà chẳng muốn giao diện trên điện thoại của mình thật đẹp, khác lạ. Chính vì vậy bạn nên tiến hành cài theme cho iPhone 6s bằng iTools

Trong  iPhone 6s thường sẽ có mặc định một số theme của Apple có sẵn trong máy đấy. Tuy nhiên nếu như chỉ dùng vài theme này thay đổi thôi thì bạn sẽ thấy khá nhàm chán. Nếu muốn có  thêm nhiều theme hơn nữa để thay đổi liên tục và điện thoại của bạn trở nên được đẹp mắt và mới lạ hơn nhiều thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách làm là tải theme về máy. Sau đây chúng ta sẽ thử cách cài theme cho điện thoại iPhone 6s bằng iTools xem sao nhé.

Điều kiện để cài theme cho điện thoại iPhone 6s bằng iTools

Để thực hiện, thì trước hết bạn sẽ phải có một chiếc máy tính đang có cài iTools rồi để kết nối nhanh gọn, và điện thoại của bạn cũng phải có ứng dụng Winterboard nữa cơ. Winterboard sẽ là một ứng dụng dùng thường xuyên để tùy chỉnh đủ các các khía cạnh của iOS đấy, như là giao diện, thay đổi các biểu tượng, và hình ảnh….

Thực hiện các bước cài theme cho điện thoại iPhone 6s bằng iTools

Để cài theme cho iPhone 6s bằng iTools, các bạn sẽ cùng chúng tôi thực hiện đủ theo trình tự theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn sẽ vào mạng tìm kiếm các dạng theme mà được đóng gói sẵn rồi bằng file .deb nhé và download sẵn về máy tính.

Bước 2: Kết nối iPhone 6s đến với máy tính thân yêu qua dây nối USB đã chuẩn bị.

Bước 3: Mở ngay ứng dụng iTools rồi bạn truy cập vào đường dẫn là var/root/media/cydia/auto install

Truy cập Import file

Bước 4: Vào phần mục có sẵn import để chọn file, một cửa sổ mới sẽ hiện ra để giúp bạn tìm đến đúng file .deb mà bạn vừa đã tải về ngay trước đó.

Tìm chọn đúng file mà bạn cần

Bước 5: Bạn sẽ chọn mục App deb, danh sach đủ các app bạn tải về ngay lập tức sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần tích chọn vào theme muốn chọn nhất rồi ấn open.

Bước 6: Lúc này, thì theme bạn vừa chọn sẽ được sao chép ngay sang mục var/root/media/cydia/auto install ở lúc đầu.

Theme được di chuyển sang thư mục mới

Bước 7: Thực hiện việc reboot lại máy

Nhớ phải reboot lại máy

Sau khi reboot máy lần nữa thì lúc này trong mục là Winterboard đã có ngay các theme mà vừa cài xong. Muốn thay đổi được theme, bạn chỉ việc vào trong Winterboard rồi lại chọn theme muốn cài ngay cho máy là được nếu cài xong bạn chỉ cần biết  Các bước sao lưu và backup iPhone 6s

Sau khi bạn đã cài themes iPhone 6s bằng iTools như trên rồi thì bây giờ bạn sẽ tha hồ lựa chọn đủ các themes yêu thích để thay đổi thường xuyên.

Bài viết mới

Bài viết khác