Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cắt nhạc bằng itools để làm nhạc chuông trên iPhone 6s

Ngày đăng:
Lượt xem: 998
Tác Giả:

Hướng dẫn cắt nhạc bằng itools để làm nhạc chuông trên iPhone 6s Plus

Phần mềm iTools là công cụ hỗ trợ rất quen thuộc với người dùng. Và một tính năng hữu ích của iTools được phát huy tác dụng trong bài viết này chính là cắt nhạc bằng itools để làm nhạc chuông. Mời bạn đọc theo dõi bài viết.

>>>iOS 10 có gì mới

 

1,Những tính năng hữu ích trên iTools

Có thể nói những tính năng của iTools khá tương tự với iTunes và được thêm nhiều tính năng hữu ích khác. iTools có giao diện khá đẹp mắt và những bản cập nhật mới được hoàn thiện hơn về giao diện cũng như ngôn ngữ. Với iTools người dùng khai thác hết mọi chức năng của phần mềm để phục vụ cho các thiết bị iOS. Bạn có thể cắt nhạc, ép nhạc chuông hay cài file đặc biệt với phần mềm hỗ trợ đa năng iTools.

2,Các bước cắt nhạc bằng iTools để làm nhạc chuông

Trước khi tiến hành cài đặt, bạn đọc cần đáp ứng đủ các yêu cầu như sau:

+)Máy tính được cài đặt sẵn iTunes cũng như iTools bản mới nhất và phải tương thích với nhau. Vì iTools có thể hoạt động được là dựa vào nền của iTunes.

+)iPhone 6s Plus đã được jaibreak, cáp nối USB chính hảng hay dùng OpenSSH để kết nối smartphone với máy tính thông qua wifi.

Các bước thực hiện cắt nhạc bằng iTools thực hiện như sau:

+)Bước 1: Kết nối thiết bị với máy tính, kết nối thành công, mở iTools, mọi thông tin về thiết bị sẽ có trong iTools.

+)Bước 2: Trên giao diện, bạn sẽ thấy 3 nút công cụ bao gồm Ring Maker, File Explorer, Data Migrate.

>>> thay màn hình iPhone 6s

Nhấn chọn Device > Ring Maker

+)Bạn cần chọn Ring Maker, cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn nhấn 1 trong 2 nút mục Device Music hay Local Muisc để chọn bài nhạc. Chọn bất kỳ bản nhạc và trên thanh chạy nhạc sẽ hiện lên bài hát bạn cần, ngay góc trái bạn sẽ thấy được nút Play màu xanh. Bạn tiến hành xác định vị trí cắt bản nhạc.

Chọn bài nhạc

+)Set as Start nghĩa rằng bạn cần đặt vị trí ngay lúc bạn vừa nghe để làm thời gian bắt đầu bài nhạc.

+)Set as End nghĩa rằng đặt vị trí chạy nhạc kết thúc cho bản nhạc.

Tùy chỉnh nhạc

Cắt xong nhấn Save

+)Bước 3: Trong mục Sao lưu, có hai lựa chọn sao lưu cho bạn là sao lưu trực tiếp trên máy tính hay trên thiết bị, bạn có thể tùy chọn và  nhó chuyển file vể đuôi “m4r” thành “m4a”. Vì đuôi m4r là đuôi nhạc chuông dùng để cài đặt chuông mặc định và m4a chính là đuôi nhạc dươc mặc định.

+)Bước 4: Nếu lưu bằng máy tính bạn sẽ thực hiện các bước lưu như sau : khi xác định vị trí lưu xong, quá trình convert diễn ra.

Convert thành files mới

+Quay lại giao diện iTools với nhiều ô chức năng, bạn chọn ô Music với biểu tượng nốt nhạc. Và chọn Music Stock của Local Music để có thể add nhạc vào.

Nhấn vào Local Music > chọn Music Stock

+)Bước 5: Nhấn chuột phải để chọn Add hay nhấn Add trên thanh công cụ cửa sổ Import xuất hiện, chọn file đã cắt.

+)Cuối cùng, bạn chỉ cần tick trước tên bài hát, chọn Import to Device, chọn tên thiết bị. Quá trình đồng bộ sẽ được diễn ra, và iPhone 6s Plus đã có các bản nhạc bạn đã cắt. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể cắt nhiều nhiều bài nhạc sau đó mới thực hiện đồng bộ.

Đồng bộ trong file nhạc

Hy vọng với bài viết này bạn đọc có thể thực hiện cắt các đoạn nhạc trong bài hát bạn yêu thích làm nhạc chuông với sự hỗ trợ của iTools.

 

Chúc bạn thực hiện thành công ! Xem thêm mục:  cài theme bằng itools cho iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác