Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1261
Tác Giả:

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone 6s Plus

Bạn đang có những cuộc gọi thường xuyên làm phiền bạn và bạn đang muốn chặn những cuộc gọi không mong muốn này. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc các cách để chặn cuộc gọi trên iPhone 6s Plus.

>>> Hãy cùng tham khảo thêm: Beta iOS 10 có gì mới ?

iPhone 6s Plus

1,Cách chặn trực tiếp ngay trên iPhone 6s Plus

Với iPhone 6s Plus bạn có thể chặn trực tiếp ngay trên iPhone 6s Plus. Để chặn cuộc gọi bạn có thể chặn với hai cách như sau:

1,1. Chặn số lạ trên iPhone 6s Plus

-Bước 1: Từ Menu chính > tìm chọn Phone, bạn xem Danh sách gọi và tiến hành chặn cuộc gọi.

Chọn Phone

-Bước 2: Tiếp tục, chọn vào gần đây tìm số lạ hay quấy rối bạn mà bạn muốn chặn > chọn số điện thoại.

Chọn số điện thoại muốn chặn

-Bước 3: Chọn Chặn danh bạ này, thiết bị sẽ hỏi bạn có chắc muốn chặn liên hệ này hay không > chọn Chặn. Vậy là bạn đã chặn xong số điện thoại lạ hay gọi làm phiền.

Nhấn Chặn liên hệ

1.2. Chặn số trong danh bạ của iPhone 6s Plus

-Bước 1: Tương tự như cách chặn số lạ, bạn cũng vào mục Phone > chọn Danh bạ > chọn số liên lạc mà cần chặn.

Nhấn chọn Phone > tìm mục Danh bạ

-Bước 2: iPhone hiển thị mọi thông tin về số liên hệ > chọn mục Sửa, trong mục này kéo xuống dưới > chọn Chặn số liên hệ, iPhone cũng hiển thị hỏi bạn rằng có chắc chặn liên hệ này không > chọn Chặn. Như vậy bạn cũng đã thực hiện xong việc chặn số liên hệ trong danh bạ.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng ?

Nhấn chọn Sửa

Nhấn Chặn liên hệ

1.3. Quản lý các số liên hệ đã chặn trên iPhone 6s Plus

Ngoài ra bạn cũng có thể xem lại những số liên hệ mà bạn đã chặn để sửa hay bỏ chặn. Muốn quản lý các số đã chặn, bạn thực hiện theo các bước như sau:

-Từ màn hình chính > chọn Cài đặt > chọn Phone, bạn xem các số liên hệ bạn đã chặn. Muốn thêm danh sách chặn chọn Thêm mới hay chọn Sửa > Xóa để xóa đi số đã chặn.

Chọn Điện thoại

Thêm mới số muốn chặn

2,Dùng ứng dụng Chống làm phiền để chặn cuộc gọi trên iPhone 6s Plus

Bạn có thể tải về ứng dụng Chống làm phiền

Một ứng dụng do hãng Viettel Telecom phát triển và bạn có thể tải ứng dụng về máy để sử dụng. Ứng dụng được tải về sẽ tự động đồng bộ danh bạ trong máy và bạn có thể quan sát mọi liên hệ trong danh bạ của ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt chế độ chặn không nhận cuộc gọi lúc màn hình bạn bận hay thiết lập chặn số điện thoại đó mãi mãi. Bạn có thể chặn một lúc nhiều danh bạ với nhau hay chặn cuộc gọi vào thời gian bạn không muốn làm phiền. Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng quản lý được danh sách chặn.

Có thể thiết lập giờ chặn hay danh sách chặn với ứng dụng này

3,Chặn cuộc gọi trên iPhone 6s Plus bằng cách đăng ký nhà mạng

Nếu không muốn chặn với hai cách trên, bạn có thể tiến hành chặn cuộc gọi bằng cách đăng ký với nhà mạng bạn đang dùng. Thế nhưng việc gửi tin nhắn để yêu cầu mạng di động đó chặn cuộc gọi không mong muốn sẽ phải mất một khoản phí tùy theo vào số liên hệ nhiều hay ít.

Để thực hiện chặn, bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài mà bạn đang sử dụng để biết được cách thức chặn cuộc gọi bằng tin nhắn. Như bạn chặn cuộc gọi với nhà mạng Vinaphone, bạn sẽ soạn tin nhắn: DK CHAN rồi gửi 9335 để có thể đăng ký dịch vụ. Sau đó, tiếp tục nhắn tin CHAN SDT1 SDT2 và gửi đến 9335 dê chặn số liên hệ bạn cần chặn. Với những thông tin gợi ý trên mong rằng bạn đọc sẽ có thể chặn cuộc gọi trên iPhone 6s Plus một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy tham khảo thêm bài viết cắt nhạc bằng itools để làm nhạc chuông

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác