Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn chi tiết cách restore iPhone 6s bằng iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 812
Tác Giả:

Cùng nhau restore iPhone 6s trở về trạng thái xuất xưởng bằng iTunes

Restore là việc sẽ hoàn nguyên iPhone 6s của bạn trở về đúng tình trạng xuất xưởng. Và công cụ để restore iPhone 6s bằng iTunes

Khi restore cho iPhone 6s sẽ giúp bạn tự dọn sạch sẽ các phần mềm vốn có trên thiết bị. Việc này thường làm khi iPhone 6s bị chạy chậm hoặc có xung đột phần mềm diễn ra. Cùng xem xem công cụ iTunes sẽ hỗ trợ bạn việc này như thế nào.

1. Lưu ý cần nhớ trước khi restore iPhone 6s bằng iTunes:

Nếu như thiết bị của bạn đã Jailbreak rồi thì khi Restore sẽ bị mất Jailbreak này hoàn toàn.

Trước khi bạn thực hiện sestore iPhone 6s bằng iTunes bạn phải tắt hết các ứng dụng như Passcode, Touch ID hay Find My iPhone nữa. Để thực hiện, thì các bạn có thể làm theo như sau:

  • Vào Cài đặt >> Touch ID và Mật khẩu >> Chọn Tắt mật khẩu.
  • Cài đặt >> iCloud >> Tìm iPhone >> Kéo phần nút sang trái để thực hiện Tắt

2. Hướng dẫn restore iPhone 6s bằng iTunes:

Bước 1: Kết nối ngay iPhone 6s vào với máy tính bằng loại dây cáp USB và bạn bật iTunes có trên máy tính lên ngay sau đó. Vì sau khi bạn restore thì tất cả  các loại dữ liệu toàn tập như game, nhạc, hay ứng dụng… đang có trong máy đều sẽ bị mất hết nên bạn cần phải sao lưu ngay lại dữ liệu lại vào máy tính cá nhân này hoặc iCloud bằng cách đơn giản là nhấn vào Back Up Now giống như trong hình.

Nhấn vào Back Up Now như hình

Bước 2: Sau khi đã sao lưu thành công là bạn đã có thể yên tâm restore thiết bị của bạn rồi, bằng cách là nhấn vào nút Restore iPhone nhé. Khi nhấn vào nút Restore iPhone… này thì mặc định iTunes cũng sẽ tự động tải về thêm phiên bản firmware mới nhất để dành riêng cho thiết bị của bạn đấy. Nếu là người hoài cổ, vẫn chỉ muốn dùng phiên bản cũ  bạn nhớ nhấn và giữ tại phím Shift trên máy tính và rồi nhấn vào nút là Restore iPhone là được. 

Bước 3: Khi đã nhấn vào Restore (và có bấm và giữ thêm Shift) thì một thông báo để yêu cầu xác nhận lại bạn có đang thực sự muốn hoàn nguyên iPhone 6s về trạng thái ban đầu hay không sẽ được hiển thị trên màn hình. Nếu đã chắc chắn việc làm này là đúng thì bạn nhấn lại vào Restore.

Chọn lệnh được khoanh đỏ

Bước 4: Tiếp theo đó bạn phải hãy nhấn Next và Agree thoe với 2 hộp thoại thông tin hiện ra phía sau.

Chọn lệnh Next

Chọn lệnh Agree

Bước 5: quá trình Restore mà bạn muốn tiến hành trên thiết bị sẽ được diễn ra ngay một cách tự động mà chắc chắn bạn không cần mất thêm bất cứ thao tác thêm nào nữa. Sau khi đã Restore thành công rồi, iTunes cũng sẽ có cửa sổ mới để thông báo cho bạn biết rằng hiện thiết bị của bạn chắc chắn đã được khôi phục lại từ đầu.

Sử dụng 1 trong 2 lựa chọn

Bước 6: Sau khi bạn khởi động lại iPhone 6s lần nữa để xong, bạn có thêm 2 tùy chọn là dùng thiết bị như 1 bản mới hoặc lại khôi phục lại dữ liệu lần nữa. Bạn sẽ chọn nhé. Sau đó làbấm Continue để hoàn tất tất cả.

Restore iPhone 6s bằng itunes chắc chắn sẽ phải làm nhiều đấy, bởi chính Apple còn khuyến khích người dùng nên thỉnh thoảng restore lại máy để máy chạy ổn định hơn. Vì thế hãy sớm học thuộc các thao tác trên.

Bài viết mới

Bài viết khác