Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn iPhone 7 vào icloud

Ngày đăng:
Lượt xem: 741
Tác Giả:

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn iPhone 7 vào icloud

Việc đồng bộ tin nhắn iPhone 7 vào icloud giúp bạn quản lý, lưu trữ, phục hồi mọi dữ liệu một cách nhanh chóng, có thể vì rằng iCloud là kho lưu trữ dữ liệu an toàn cho thiết bị iOS. Vậy làm sao để đồng bộ tin nhắn iPhone 7 vào icloud. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> Click likecongnghe.com học thêm thủ thuật hay!


Hình ảnh iPhone 7

-Bất cứ ai sử dụng các thiết bị iOS đều “nhẵn mặt” với dịch vụ đám mây iCloud, một ứng dụng được chính Apple phát triển để hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu từ iOS và đồng thời giúp truy xuất, phụ hồi dữ liệu một cách nhanh chóng.

-iCloud dường như là “cái kho” lưu trữ cho iOS khá mạnh và được nhiều người tin dùng vì độ tin cậy an toàn của nó. Do đó mà với iCloud bạn có thể dễ dàng đồng bộ mọi dữ liệu trong đó có tin nhắn.

-Các bước thực hiện đồng bộ vô cùng dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể hoàn thành việc đồng bộ tin nhắn từ iPhone 7 lên dịch vụ “đám mây lưu trữ” iCloud chỉ trong vài nốt nhạc.

-Hãy thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

+)Bước 1: Từ màn hình Home của iPhone 7, bạn vào mục Cài đặt > và chọn đến iCloud.

>>>Tham khảo địa chỉ thay pin iPhone 6


Vào Cài đặt > chọn iCloud

+)Bước 2: Tiếp tục bạn lướt xuống tìm đến dòng Sao lưu trong list danh mục, click chọn vào. Khi này trên màn hình iPhone 7 sẽ hiển thị những thông tin về lần sao lưu dữ liệu cuối cùng mà bạn đã thực hiện, bạn nhấn chọn vào Sao lưu bây giờ, đợi chờ trong giây lát để hệ thống bắt đầu thực hiện sao lưu.

Chọn Sao lưu > nhấn vào Sao lưu bây giờ

+)Lưu ý: Bạn sẽ không tìm thấy được tùy chọn sao lưu tin nhắn, vì nhà sản xuất đã tích hợp cài đặt đồng bộ mặc định các tin nhắn SMS cùng iMessage.


Quá trình sao lưu đang diễn ra

Như vậy bạn đã hoàn tất việc đồng bộ tin nhắn iPhone 7 vào icloud. Và để xem lại những tin nhắn đã được đồng bộ sao lưu bạn dùng đến sự hỗ trợ từ các ứng dụng như iBackupBot hay iExplorer để giải mã những dữ liệu từ file sao lưu để hiển thị với giao diện trực quan.


Xem tin nhắn với iExplorer

Hy vọng với phần hướng dẫn cách thực hiện đồng bộ tin nhắn trên iPhone 7 với iCloud, bạn sẽ thực hiện thành công trên thiết bị của mình. Bạn sẽ không còn lo những tin nhắn hay dữ liệu trên iPhone 7 bị mất. Đừng bỏ qua những thủ thuật hay như đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7.

 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác