Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn gửi tin nhắn hình iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1113
Tác Giả:

Hướng dẫn gửi tin nhắn hình iPhone 7

Bạn không chỉ gửi tin nhắn với văn bản thông thường, mà còn có thể gửi kèm theo những hình ảnh từ thiết bị. Cách gửi tin nhắn hình ra sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết gửi tin nhắn hình iPhone 7 ngay dưới đây.

>>>Trang hay cho ai yêu công nghệ click ngay likecongnghe.com

-Việc gửi tin nhắn văn bản đã quá quen thuộc với những ai sử dụng di động. Tuy nhiên, không phải ai cũng tường tận được cách gửi tin nhắn hình với “con” smartphone của mình. Gửi tin nhắn phí sẽ tốn một khoản phí nhất định được quy định từ nhà mạng mà bạn đang dùng.

-Và các bước gửi tin nhắn hình ảnh trên iPhone 7 có các bước sau:

Các bước gửi tin nhắn hình trên iPhone 7

-Hầu hết mọi smartphone đều được trang bị tính năng gửi tin nhắn đa phương tiện MMS. Do đó trước khi tiến hành gửi, bạn cần kích hoạt tính năng này trên iPhone.

-Thao tác kích hoạt như sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Di động > Dữ liệu di động, nhập APN,tên người dùng và mật khẩu chính xác > nhấn Ok để xác nhận.


Nhập APN, tên người dùng cùng mật khẩu

+) Viettel: v-interntet, để trống, để trống.

+)Mobifone: m-wap, mms, mms.

+)Vinafone: m3-world, mms,mms.

-Trên iPhone 7 hay bất cứ dòng iPhone nào đều có hai loại tin nhắn là iMessage và Message, để kiểm tra bạn chỉ cần vào Cài đặt > tin nhắn để chắc chắn tin nhắn được gửi dưới dạng SMS.

-Tiếp tục, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn đa phương tiện với nhà mạng đang dùng. Mỗi nhà mạng có cú pháp đăng ký sử dụng khác nhau.

>>>Nguyên nhân khiến bạn đọc phải thay pin iPhone 6

-Hoàn tất mọi bước trên, bạn đã bắt đầu có thể soạn tin nhắn hình gửi đến cho bạn bè:

+) Mở Tin nhắn từ giao diện chính > tìm MMS và bắt đầu soạn tin nhắn, để đính kèm hình ảnh, click vào biểu tượng máy ảnh để gửi hình ảnh cần gửi đến cho bạn bè.


Trước khi gửi tin nhắn hãy kích hoạt tin nhắn


Click vào biểu tượng máy ảnh

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau hoàn tất các bước căn bản để gửi một tin nhắn hình. Nếu không muốn tốn phí bạn có thể dùng iMessage (nếu iPhone kết nối wifi) để thay MMS.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể gửi tin nhắn hình ảnh mà không cần tốn “một đồng xu” nào cả với điều kiện iPhone có kết nối mạng. Đó là các ứng dụng như: Zalo, Viber, Facebook, Skype..Không những thế bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video call, tin nhắn, gọi điện miễn phí.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc dễ dàng gửi tin nhắn kèm ảnh đến bạn bè của mình. Đừng bỏ lỡ bài viết  hack game asphalt 8 trên iPad Pro.

 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác