Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên iPhone dể nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 833
Tác Giả:

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Việc hiển thị phần trăm trên iPhone giúp bạn  biết được dung lượng pin bạn đang sử dụng là bao nhiêu để giúp bạn có thể theo dõi lượng pin mình sử dụng một cách dễ dàng hơn rất nhiều lần. Phần hướng dẫn dưới đây giúp bạn có thể  cài đặt hiển thị phần trăm pin trên iPhone. Mời các bạn cùng theo dõi.

-Khi bạn bật hiển thị phần trăm trên thiết bị, bạn sẽ biết được rằng pin bạn đang dùng lượng pin sử dụng là bao nhiêu, còn lại bao nhiêu %, từ đó  có thể tiến hành nạp nguồn năng lượng cho thiết bị. Bên cạnh đó nhờ chức năng này bạn có thể biết thêm được rằng iPhone của mình có gặp tình trạng ngốn pin nhanh hay không?

-Hướng dẫn cụ thể hiển thị phần trăm pin trên iPhone:

+Bước 1: Truy cập vào biểu tượng Cài đặt (Settings) trên thiết bị.

Vào mục Cài đặt

+Bước 2: Tiếp đó tìm chọn mục vào phần General (Cài đặt chung).

Rồi chọn Cài đặt chung

+Bước 3: Kéo xuống dưới để tìm chọn mục Usage (Sử dụng)

+Bước 4:Trong mục Battery Percentage (Phần trăm pin ) bạn kéo cần gạt từ OFF sang ON để mở nó lên, khi đó bạn sẽ thấy được phần trăm pin đã hiển thị ngay cạnh biểu tượng pin của thiết bị.

Hiển thị % pin

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc hiển trị % pin cho iPhone. Rất nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản. Tuy thủ thuật này nhỏ nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy khá thích thú và cực kỳ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác