Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn khoá ứng dụng trên iphone 6 plus không cần jiailbreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 1291
Tác Giả:

Hướng dẫn khoá ứng dụng trên iphone 6 plus không cần jiailbreak

Với các bước hướng dẫn khoá ứng dụng trên iphone 6 plus không cần jiailbreak máy, bạn có thể cài đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone một cách nhanh chóng. Hãy tham khảo ngay để biết thêm chi tiết nhé!

>>>Click ngay likecongnghe.com kho kiến thức hay cho ai yêu công nghệ!

Rất nhiều cách để bạn có thể cài đặt khóa cho các ứng dụng trên iPhone để bảo mật, nhưng trong bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus mà không cần jaibreak máy hay dùng ứng dụng hỗ trợ.

Các bước hướng dẫn khóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus

-Bước 1: Từ màn hình chính vào mục Cài đặt > chọn Cài đặt chung > Trợ năng.


Chọn Trợ năng trong mục Cài đặt chung

-Bước 2: Trong mục Trợ năng > chọn Truy cập được hướng dẫn, gạt nút để kích hoạt tính năng này > chọn Cài đặt Mật khẩu và thiết lập mật khẩu theo tùy thích của bạn.


Đặt mật khẩu cho ứng dụng

-Bước 3: Quay trở lại màn hình chính, ứng dụng nào cần khóa bạn chọn mở ứng dụng và nhấn ba lần liên tiếp vào phím Home.

+)Giao diện truy cập hướng dẫn được hiện ra, bạn vẽ, khoanh chọn vùng hay muốn người dùng khác không đụng vào đó > nhấn Bắt đầu.

>>>Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin iPhone 6


Nhấn Home 3 lần để khoanh vùng khu vực cần khóa

+)Ngoài ra, khi bạn nhấn vào Tùy chọn bạn có thể khóa luôn cả chức năng của ứng dụng như nút bật/ tắt âm lượng hay bàn phím.

Nếu muốn mở khóa trở lại bạn chỉ cần nhấn vào phím Home 3 lần liên tiếp như bước khóa ứng dụng, rồi nhập mật khẩu và chọn mục Hủy. Ứng dụng trở lại trạng thái như chưa khóa.

Mong rằng với các bước hướng dẫn khóa ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện thành công trên thiết bị của mình. Thao tác rất đơn giản và nhanh chóng. Xem thêm bài viết về khóa tin nhắn iPhone 6 Plus

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác