Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn lập bảng tính excel trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 898
Tác Giả:

Hướng dẫn lập bảng tính excel trên iPhone 6s Plus

Không chỉ là phương tiện sử dụng để giải trí, mà smartphone ngày nay còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc của bạn. Vậy bạn đã biết cách lập bảng tính Excel trên iPhone 6s Plus hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

>> Bạn có biết bản beta iOS 10 có gì mới?

Lập bảng tính excel trên iPhone 6s Plus

Trong nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hướng dẫn để bạn có thể lập một bảng tính excel trên iPhone 6s Plus. Để bạn chủ động hơn trong công việc mọi lúc, mọi nơi.

Các bước hướng dẫn lập bảng tính excel trên iPhone 6s Plus

-Bước 1: Bạn đọc cần tải ứng dụng Excel dành cho iPhone 6s Plus( hay bất kỳ dòng iPhone khác). Tải về theo đường links dẫn sau: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-excel-cho-iphone-26387

-Bước 2: Sao đó, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng excel bạn vừa tải về trên thiết bị. Việc cài đặt có thời gian khá lâu so với các ứng dụng khác như ứng dụng tạo bảng tính Kingsoft Office, OfficeSuite Pro cho iPhone… vì Excel có dung lượng cao hơn. Do đó nó đáp ứng tốt các hoạt động cũng như nhu cầu người dùng.

Bạn có thể bắt đầu lập bảng tính 

-Bước 3: Việc cài đặt kết thúc, bạn khởi chạy Excel trên thiết bị và bắt đầu thiết lập bảng tính. Hiện tại Excel có khá nhiều mẫu để bạn có thể chọn lựa cho mình. Tuy nhiên, tùy biến tốt nhất cũng như đáp ứng sát nhất nhu cầu lập bảng tính Excel trên iPhone 6s Plus bạn nên chọn mẫu nào trống, mẫu nào mới để thực hiện.

Bạn có thể tạo bản đồ với bảng excel này

>>> Bạn có biết ở đâu thay màn hình iPhone 6s ?

- Với Excel trên iPhone bạn có thể tạo bảng tính, bản đồ, danh sách, tính toán…và nhiều thiết lập khác rất hữu ích và tiện lợi tương tự như trên máy tính mà chúng ta dùng quá quen thuộc.

Hay thực hiện những thiết lập khác tương tự như trên PC bạn vẫn làm

-Những hàm trong Excel được liên tục cập nhật cũng như bổ dung để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tốt nhất như với Excel trên PC.

-Bảng tính Excel đã được lập xong, bạn có thể lưu trữ ngay trên thiết bị hay đồng bộ hóa lưu trữ trên dịch vụ đám mây iCloud, hay gửi qua email đến người nhận một cách nhanh chóng. Rất dễ dàng và tiện lợi đúng không

Hy vọng rằng với những thông tin hướng dẫn cặn kẽ trên, bạn đọc có thể thiết lập thành công bảng tính Excel trên iPhone 6s Plus cũng như các dòng iPhone khác một cách thuận lợi hơn.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết và đừng quên xem them bài viết: cách dùng google map trên iPhone 6s Plus .

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com

  

Bài viết mới

Bài viết khác