Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn lập nick Appstore cho iPhone 6s Plus trên máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 318
Tác Giả:

Hướng dẫn lập nick Appstore cho iPhone 6s Plus trên máy tính

Apple ID giúp bạn có thể truy cập Appstore để tải cũng như cài đặt nhiều ứng dụng hay ho dành cho iPhone 6s Plus. Vậy cách đăng ký Apple ID hay lập nick Appstore cho iPhone 6s Plus trên máy tính có quá phức tạp hay khó khăn như nhiều bạn nghĩ hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>> Bản Beta iOS 10 có gì mới

 

Với Apple ID bạn có thể truy cập AppStore để tải ứng dụng

-Có được một tài khoản Apple ID bạn có thể “làm chủ” “táo yêu” iPhone 6s Plus của mình. Như là bạn có thể truy cập vào Appstore để tải về điện thoại, cài đặt những ứng dụng từ miễn phí đến trả phí, hay dùng để đồng bộ dữ liệu với iCloud, iTunes…rất rất nhiều những ứng dụng thú vị khác nữa.

-Để tạo nick Appstore hay là Apple ID có nhiều cách khác nhau, thậm chí dù bạn không có iPhone hay iPad vẫn có thể tạo được tài khoản, hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng những dich vụ mà Apple cung cấp. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách tạo Apple ID hay Apple Store trên máy tính đăng ký trực tiếp trên trang chủ. Đây là cách thực hiện đơn giản và tốn ít thời gian nhất. Cụ thể các bước như sau:

Các bước lập nick AppStore ( Apple ID) cho iPhone 6s Plus trên máy tính

-Bước 1: Truy cập trang web: https://appleid.apple.com/#!&page=signin để đăng ký tài khoản.

+) Trên giao diện trên cùng phía phải của website bạn thấy được tab Tạo ID Apple, click chọn vào đó.

-Bước 2: Hệ thống cung cấp bảng thông tin cá nhân để tạo tài khoản. Bạn đọc điền đầy đủ thông tin cá nhân từng bảng theo yêu cầu.

+)Bảng 1: Bạn điền tên đăng nhập, mail, mật khẩu cho ID Apple mà bạn tạo ra.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn

+)Lưu ý là bạn dùng Gmail hay Email còn đang sử dụng để đăng ký ID Apple. Password cần dài hơn 8 ký tự gồm chữ in và thường để đảm bảo an toàn. Hệ thống sẽ xác định cường độ bảo mật của mật khẩu mà bạn đã đăng ký. Tốt nhất bạn đọc không nên sử dụng chung mật khẩu hay mật khẩu dễ đoán để tránh trường hợp mật khẩu bị mất.

+)Bảng 2: Trả lời những câu hỏi bảo mật mà hệ thống yêu cầu. Bước này giúp bạn đọc có thể lấy lại được Password trong trường hợp bị mất hay quên Mật khẩu.

Đây là bước giúp bạn lấy lại mật khẩu nếu bị

+)Bảng 3: Trong bảng này bạn chọn quốc gia Việt Nam, nhập mã code hệ thống đưa ra và nhấn Continues để tiếp tục việc tạo tài khoản.

Nhấn Continue để tiếp tục

>>> Làm thế nào để thay màn hình iPhone 6s

-Bước 3: Hoàn tất việc điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân giao diện sẽ xuất hiện cửa sổ mới.

+) Hệ thống sẽ gửi mã xác minh vào mail đã đăng ký. Bạn truy cập vào địa chỉ thư đó để lấy mã xác minh. Mã xác minh có những 6 chữ số. Nếu bạn không nhận được mail xác minh trong thư đến, bạn hãy kiểm tra mục Thư rác hay đợi trong vài phút để hệ thống gửi về hay yêu cầu gửi mã xác minh mới nếu quá lâu.

+) Nhập đúng mã xác minh đã được cung cấp. Nhấn chọn Xác minh để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Apple.

Nhập mã Xác minh( truy cập mail để lấy mã xác minh)

Tài khoản Apple ID được tạo thành công

-Bước 4: Nếu muốn chỉnh sửa thông tin tài khoản, bạn có thể vào mục Sửa trong phần Tài Khoản. Nhấn đăng xuất để thoát khỏi tài khoản.

Vậy là chúng ta đã hoàn tất việc tạo tài khoản Apple ID hay tài khoản AppStore cho iPhone 6s Plus trên máy tính. Với tài khoản này bạn có thể sử dụng mọi dịch vụ mà Apple cung cấp như iTunes, AppSotre, iCloud hay iMessage, rất nhanh chóng và dễ dàng phải không. Vậy thì hãy áp dụng ngay và tạo một tài khoản Apple ID cho mình bạn nhé. Và đừng quên click vào bài: Làm sao để fix lỗi tin nhắn iPhone 6s Plus lock không gửi được?

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác