Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn lưu danh bạ iPhone 7 Plus vào icloud

Ngày đăng:
Lượt xem: 267
Tác Giả:

Hướng dẫn lưu danh bạ iPhone 7 Plus vào icloud

Việc sao lưu danh bạ vào iCloud chưa bao giờ dễ dàng khi Apple đã tích hợp iCloud. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện sao lưu danh bạ iPhone 7 Plus vào icloud một cách nhanh-gọn- dễ hiểu và chi tiết nhất.

>>>Click xem thêm thay pin iPhone 6

Thao tác sao lưu danh bạ trên iCloud giúp bạn không chỉ bảo mật, lưu trữ được mọi dữ liệu của iPhone, mà còn giúp bạn có thể phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng khi iPhone bị xóa hết dữ liệu.

Để thực hiện các bạn làm theo các bước hướng dẫn sao lưu danh bạ iPhone 7 Plus vào icloud như sau:

+Lưu ý: Trước khi tiến hành sao lưu bạn cần kết nối iPhone 7 Plus với mạng Wifi hay 3G đều được, sau đó bạn mới thực hiện theo các bước sau.

+Bước 1: Từ Menu của iPhone 7 Plus bạn vào mục Cài đặt.

+Bước 2: Sau đó bạn chọn vào mục iCloud, đăng nhập tài khoản Apple ID nếu bạn chưa đăng nhập.


Chọn mục iCloud

>>>Click xem thêm Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

+Bước 3: Tiếp tục, trong mục iCloud bạn lại vào phần Danh bạ, gạt nút tròn sang phải để kích hoạt. Ngoài mục Danh bạ, bạn cũng có thể lưu những mục khác như ghi chú, lời nhắc, lưu lịch…vào iCloud vào những thao tác tương tự như trên.


Chọn Danh bạ

+Bước 4: Bạn tiến hành kéo xuống dưới sẽ thấy được mục Sao lưu > Sao lưu iCloud kéo hình tròn sang phải để kích hoạt > nhấn chọn vào mục Sao lưu bây giờ.


Chọn Sao lưu bây giờ

Đợi trong giây lát để thiết bị quá trình hoàn tất việc sao lưu. Thời gian sao lưu nhiều hay ít tùy thuộc vào dung lượng bạn sao lưu.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu từ iPhone 7 Plus sang iCloud không chỉ với mục Danh bạ. Với các thao tác trên bạn cũng có thể thực hiện ở các dòng iPhone thấp hơn.

 

Chúc bạn thực hiện thành công và cũng đừng quên click thêm vào copy danh bạ iPhone 7 Plus sang máy tính.

Bài viết mới

Bài viết khác