Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn mua app trên Appstore bằng thẻ Visa nhanh nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 2774
Tác Giả:

Làm sao để mua hàng trên AppStore bằng thẻ Visa?

Người dùng thường gặp khó khăn khi muốn mua ứng dụng bản quyền hoặc mua đồ trong các game in-app purchase. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng iPhone dùng thẻ tín dụng trên Appstore Việt Nam.

Giới hạn của bài viết mua app trên Appstore bằng thẻ Visa này là dành cho các Apple ID việt thanh toán trên Appstore Việt Nam thôi nhé. Bạn đăng kí Apple ID nước nào phải điền thẻ tín dụng nước đó.

1. Cách đăng kí thẻ.

Thẻ Visa, thẻ tín dụng hay Credit card là các loại thẻ cho phép thanh toán quốc tế. Các loại thẻ phổ biến người Việt thường dùng là Visa hay Master.

Bạn muốn đăng kí thẻ chỉ cần mang ra ngân hàng để đăng kí, đăng kí luôn SMS banking và iBanking để sử dụng và kiểm tra giao dịch nhanh hơn.

2. Những lưu ý về thẻ.

Bạn cần chú ý các thông số được lưu trên thẻ, để có thể điền vào các thông số khi cần thanh toán:

 

Định dạng một chiếc thẻ tín dụng

+ Số thẻ: là dãy số được in trên thẻ bao gồm 16 chữ số.

+ Expire date: ngày hết hạn thẻ.

+ Tên chủ sở hữu.

+ Mặt sau ở phần kí tên thông thường có dãy số với 3 số cuối chính là số xác nhận khi người dùng thanh toán.

3. Cách thanh toán qua Appstore

Bạn đã cài Apple ID cho Appstore trên điện thoại chưa?

+ Nếu chưa có, bạn tạo một cái và khi điền thông tin tới bước nhập thông tin thanh toán ở bước thứ 6 của việc tạo Apple ID cho iPhone.

 

Đăng kí thông tin thẻ tín dụng vào Apple ID

+ Nếu đã cài Apple ID và chưa thêm thông tin thẻ bạn vào Settings/ iTunes & Appstore/ tab vào tài khoản và chọn View Apple ID và chọn tiếp Payment Information. Bạn nhập vào như ở trên.

 

Thêm thông tin thẻ tín dụng vào Apple ID. 

+ Bạn có thể vào hạng mục cần mua, chọn mua một thứ gì đó cần thanh toán, nó sẽ mở ra cửa sổ cho bạn điền thông tin tài khoản và tiếp tục thanh toán như bình thường.

4. Các loại phí thuế.

Nếu bạn nhập tài khoản không qua cách mua hàng trực tiếp thì ngay sau khi nhập vào thông tin thẻ, Apple sẽ tự động trừ 1$ để chắc chắn thẻ thanh toán được.

Các Ngân hàng cũng có thu phí giao dịch số tiền này tùy vào ngân hàng bạn mở thẻ. Hãy liên hệ ngân hàng hoặc kiểm tra luôn khi mở thẻ để biết chính xác mức phí nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác