Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn mua sim 3G cho iPad Pro đúng chuẩn

Ngày đăng:
Lượt xem: 3819
Tác Giả:

Hướng dẫn bạn từng bước lắp đặt Sim 3G cho iPad Pro

Bạn đã từng lắp sim 3G cho iPad Pro nhưng liệu rằng bạn đã lắp Sim đúng cách chưa nào? Bài hướng dẫn sau đây sẽ chỉ giúp bạn cách đúng nhất đấy.

Sim 3G đóng một vai trò khá quan trọng với dòng máy tính bảng ví như iPad Air hay iPad Pro của nhà Táo chẳng hạn. Với sim 3G thì việc kết nối dữ liệu Internet sẽ nhanh và không còn bó buộc và bị giới hạn về khoảng không gian như mạng Wifi nữa rồi. Bạn có thể truy cập nhanh Internet mọi lúc mọi nơi đúng như bạn muốn. Bạn có muốn học cách lắp Sim 3G cho iPad Pro không? Dưới đây là cách làm đấy.

Các bước tiến hành tuần tự để lắp sim 3G cho iPaid Pro

iPad Pro sẽ chỉ dùng được MicroSim 3G mà thôi

-Bước 1:Chọn mua sim 3G tại các trung tâm dịch vụ của các nhà mạng di động trong nước và đã được đăng ký loại dịch vụ dịch vụ 3G theo nhà mạng. Nhưng để có thể tự lắp sim vào iPad Pro bạn cần phải cắt sim 3G này trước khi thực hiện lắp vào máy. Vì hiện nay iPad Pro hay iPhone 6s vẫn chỉ dùng Micro Sim thôi nên khay sim của iPad Pro chỉ nhận sim mà có kích thước nano nhé.

Khay sim và cây chọc sim 

-Bước 2: Bạn sẽ dùng cây chọc sim để mở khe sim iPad Pro ra, lắp ngay sim 3G vào. iPad Pro sẽ tự động nhận lấy Sim khi khay Sim 3G này được lắp đúng chuẩn vào máy. Logo của nhà mạng cũng xuất hiện ở trên ở góc trái ở trên giao diện iPad Pro. Như vậy là việc lắp Sim của bạn đã được thành công.

-Bước 3: Nhưng để có thể truy cập được Internet cho iPad Pro thì bạn cần cài đặt thêm cấu hình APN nữa. Và cách cài đặt như sau nhé: Từ giao diện chính của iPad Pro bạn chọn Setting(là mục cài đặt) rồi vào Cellcular Data chọn cài đặt APN, ở trong mục này thì bạn điền thông tin vào các mục của APN, username, password  phải tương ứng với nhà mạng di động nhé.

Lắp sim 3G vào khay sim của iPad Pro

-Bạn có thể tự tham khảo APN của các nhà mạng di động phổ biến dưới đây:

+ Sim 3G của nhà mạng Mobifone: APN: m-wap; mục User: mms; mục Pass: mms.

+Sim 3G của nhà mạng Vietnammobile: APN: internet; mục User và mục Pass: để trống.

+Sim 3G của nhà mạng Vinaphone: APN: m3-world; mục User: mms; mục Pass: mms.

+Sim 3G của nhà mạng Viettel: APN: e-connect đối với các sim 3G chuyên dụng, và v-internet đối với các sim di động đã được kích hoạt 3G; mục User: để trống; mục Pass: để trống.

-Sau khi bạn cài đặt APN xong nhưng mà iPad Pro của bạn lại vẫn không truy cập được internet, bạn hãy thực hiện thêm thao tác này nữa xem sao nhé : bấm *99# đối với các mạng di động là của Mobifone, Vinaphone, hay Vietnammobile nhé. Thoát ra, và vào lại giao diện chính của iPad Pro để thử truy cập ngay vào trang web nào bất kỳ để tự kiểm tra lại.

Lắp Sim 3G cho iPad Pro không phải là một thao tác gì quá khó cả. Cứ thử thực hiện như hướng dẫn này và bạn sẽ thành công thôi.

Bài viết mới

Bài viết khác