Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn nâng cấp Update iOS bằng iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 1541
Tác Giả:

Hướng dẫn nhanh để nâng cấp lên iOS qua USB bằng iTunes

Nếu thực hiện nâng cấp iOS 7 qua USB bạn có thể thực hiện nhanh hơn so với nhiều cách nâng cấp khác và hơn nữa cập nhật qua cách này giúp bạn có thể sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện nâng cấp iOS qua USB bằng iTunes. Nếu bạn không có máy tính có thể thử cách nâng cấp iOS cho iPhone 5 không cần máy tính. " Trung tâm sửa iPhone "

Nâng cấp lên iOS qua USB bằng iTunes

-Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để có thể nâng cấp iOS cho các thiết bị như iPhone/ iPod Touch/ iPad lên iOS qua USB bằng iTunes. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn cụ thể để cụ thể ngay dưới đây nhé!

+Bước 1: Bạn cần  cài đặt iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính. Sau đó bạn khởi động ứng dụng iTunes, thực hiện kết nối thiết bị với máy tính qua cáp USB chính hãng .

Khởi động ứng dụng iTunes

+Bước 2: Khi máy tính nhận diện được thiết bị, bạn hãy chuyển qua tab Summary rồi tiến hành các bước sao lưu cần thiết trước khi nâng cấp thiết bị lên iOS ở trong mục Backup.

Cửa hàng thay màn hình iPhone 5s chính hãng.

Chuyển qua tab Summary rồi tiến hành các bước sao lưu cần thiết

+Bước 3: Sau khi sao lưu xong, từ mục iPhone bạn cần chọn bấm nút Check for Update.

Chọn bấm nút Check for Update

+Bước 4: Ứng dụng iTunes sẽ tìm kiếm từ hệ thống và thông báo cho bạn biết khi có phiên bản iOS mới nhất, nếu muốn cập nhật bạn nhấn nút Download and Update để bắt đầu tiến hành cập nhật phiên bản mới cho thiết bị. " Thay vỏ iPhone 5 "

Muốn cập nhật bạn nhấn nút Download and Update để bắt đầu tiến hành cập nhật

-Bạn đợi cho đến khi thiết bị cập nhật xong  rồi khởi động lại để có được iOS trên thiết bị.

Mong rằng với vài thao tác đơn giản trên bạn có thể tự nâng cấp iOS mới cho thiết bị của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác