Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn phát wifi trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 614
Tác Giả:

Hướng dẫn phát wifi trên iPhone 6s Plus

iPhone có thể phát Wifi thực sự rất hữu ích với bạn đọc khi cần kết nối internet nhưng lại không có kết nối Wifi. Vậy làm sao để phát Wifi trên iPhone 6s Plus và các thao tác thực hiện có đơn giản hay không? Mời bạn theo dõi bài viết chi tiết.

>>>Bản iOS 10 có gì mới ?

-Các bước thực hiện phát wifi từ iPhone 6s Plus cho các thiết bị khác rất đơn giản và nhanh chóng. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

+)Bước 1: Từ màn hình chính iPhone, vào mục Settings( Cài đặt) > chọn Cellular.

Chọn Cellular

+)Bước 2: Để có thể phát Wifi trên iPhone 6s Plus cho một thiết bị khác bạn tìm chọn mục Cellular Data Network và thực hiện thiết lập các thông số cần thiết.

Nhập các thông số cần thiết

+)Sau đó, kéo đến mục Personal Hotspot > thiết lập Mật khẩu (Password) wifi cần chia sẻ.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng?

 +)Bước 3: Sau đó, quay trở lại mục Cài đặt và chọn Personal Hotspot ( đã được hiện ra), kéo cần gạt sang phải để chuyển về chế độ ON( có biểu tượng màu xanh). Như vậy là bạn đã hoàn tất việc bật tính năng phát Wifi trên iPhone 6s Plus. Lúc này, bạn đọc có thể thực hiện chia sẻ Wifi từ iPhone của bạn sang một thiết bị khác một cách dễ dàng.

Bật tính năng Personal Hotspot

Mong rằng với bài viết này bạn đọc biết  được cách phát wifi trên iPhone sang cho thiết bị khác và có thể chia sẻ việc kết nối mạng không dây với những thiết bị khác ở những nơi không có sóng Wifi. Ngoài thủ thuật nhỏ trong bài viết này, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm bài viết khác trên như  phần mềm từ chối cuộc gọi cho iPhone 6s Plus trong cùng trang, để có thêm những kinh nghiệm hay kỹ năng sử dụng smartphone.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác