Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn sạc pin cho iPad Pro lần đầu đúng cách Apple

Ngày đăng:
Lượt xem: 4761
Tác Giả:

Sạc pin cho iPad Pro lần đầu thế nào mới là đúng cách?

Rất nhiều tranh cãi nảy sinh trong vấn đề là phải sạc pin cho iPad Pro lần đầu như thế nào mới được coi là đúng. Sau đây thì chúng ta sẽ tìm hiểu lời giải này.

Pin máy sẽ là nguồn cung cấp năng lượng chính để cho iPad Pro được hoạt động. Trong đó thì sạc pin sẽ là việc làm mà không thể thiếu được mỗi ngày sau khi bạn đã sử dụng thiết bị. Liệu bạn đã biết cách để sạc pin cho iPad Pro đúng trong lần đầu chưa? Hãy tham khảo qua bài viết về việc sạc pin cho iPad Pro lần đầu  đúng cách để tích lũy thêm các kinh nghiệm cho vấn đề này, bạn nhé.

1, Cách sạc pin cho iPad Pro lần đầu khi mới mua máy về

- Mới mua máy về, thì việc bạn phải làm đầu tiên sẽ là sạc pin cho thiết bị nhé. Vậy sạc pin cho iPad Pro lần đầu là như thế nào?

- iPad Pro là thiết bị được đã Apple trang bị đủ loại chuẩn pin Li-Po. Đây là loại chuẩn pin hiện khá tiên tiến hiện nay đấy nhé. Với loại chuẩn pin này thì bạn không cần phải thực hiện sạc 8 tiếng cho iPad Pro nữa mà chỉ cần sạc pin sao cho tới khi nào thiết bị báo đầy pin 100% là bạn đã có thể tự ngắt kết nối với bộ sạc được rồi.

- Bạn cũng cần lưu ý khi sạc pin cho iPad Pro lần đầu thì bạn hãy sử dụng đúng cáp sạc chính hãng đã đi kèm theo máy khi mua để sạc. Hơn nữa hãy sạc trực tiếp tại ổ cắm trên tường thay vì sẽ sạc qua máy tính nhé.

Sạc pin cho iPad Pro thật đúng cách khi mới mua máy về

2, Sạc pin cho iPad Pro với những lần tiếp theo ra sao

- Sau khi đã sạc lần đầu cho iPad Pro khi mới mua máy về rồi, bạn cần xả hết pin cũ ở trên máy rồi mới kết nối với bộ sạc và để thực hiện lần sạc lần thứ hai. Trong lần sạc thứ hai này bạn vẫn sẽ sử dụng loại cáp sạc chính hãng và cũng sạc trực tiếp trên ổ cắm nằm ở tường tương tự như lần đầu tiên.

- Khi máy đã báo pin đầy thì bạn ngắt kết nối cùng với bộ sạc ra và sử dụng một cách bình thường. Một điểm khác biệt cơ bản với lần sử dụng đầu sẽ là bạn không cần phải xả hết pin cũ mới sạc lại nữa. Mà bạn có thể kết nối với bộ sạc ngay khi mà thiết bị đang báo pin yếu. Như vậy thì sức khỏe của pin sẽ không bị ảnh hưởng. Hãy nhớ trong những lần tiếp theo nữa, bạn cũng sẽ sạc như lần thứ hai nhé.

Khi iPad Pro báo pin yếu thì hãy kết nối với bộ sạc ngay

3, Một số lưu ý trong khi sạc pin cho iPad Pro

- Dùng sạc pin với cả cáp sạc chính hãng cho iPad Pro: Cáp sạc chính hãng chắc chắn giúp bạn sạc nhanh hơn cho thiết bị. Mà điều này thì cũng không làm ảnh hưởng tới chính tình trang sức khỏe của pin máy nữa.

Sử dụng đúng cáp sạc chính hãng cho thiết bị của bạn

- Tránh vừa sạc vừa xả pin vì sẽ làm hao pin, pin nhanh có hiện tương chai hoặc hỏng.

Không nên vừa sạc lại vừa xả pin cho iPad Pro

-Đảm bảo nguồn điện phải ổn định khi sạc: Bởi nếu bị gián đoạn khi sạc thì cũng làm tuổi thọ của pin trong máy suy giảm

- Không sạc pin khi mà máy vẫn đang nóng

- Không sạc pin cho iPad Pro thông qua máy tính, kể cả PC lẫn laptop vì nguồn điện ở trên máy tính rất thấp, khi đó thì bạn không chỉ mất thời gian nhiều hoen cho việc sạc mà pin của máy cũng bị ảnh hưởng nữa.

Hãy tuân thủ các quy tắc sạc pin đúng cách cho iPad Pro trong lần đầu và cả các lần sau. Cảm ơn các bạn vì đã tham khảo bài viết này.

==> Hay : Mẹo nạp tiền cho iPad Pro không cần tháo sim

Bài viết mới

Bài viết khác