Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn sao lưu danh bạ iPhone 6 vào iCloud

Ngày đăng:
Lượt xem: 1814
Tác Giả:

Sao lưu danh bạ iPhone 6 vào iCloud

Apple tích hợp tính năng đồng bộ hóa với ứng dụng iCloud, không những bạn có thể dễ dàng lấy lại danh bạ trong iCloud mà bạn cũng có thể lấy lại những dữ liệu khác nếu không may bị mất điện thoại hay cần chuyển danh bạ hay các dữ liệu khác sang một thiết bị lưu trữ khác.

-Ngoài việc đồng bộ danh bạ, iCloud còn cho phép bạn được tùy chỉnh thông tin trong danh bạ.

1,Kích hoạt tính năng đồng bộ hóa danh bạ với iCloud

-Để có thể sử dụng iCloud bạn phải có tài khoản Apple ID, một điều kiện bắt buộc bạn mới có thể sử dụng được iCloud. Để thiết bị có thể tự động đồng bộ bạn cần kích hoạt tính năng này bằng cách vào phần Settings chọn iCloud, kéo xuống và gạt sang chế độ ON trong mục Contacs để bật tính năng đồng bộ danh bạ lên iCloud.

Bật On để kích hoạt tính năng tự động

-Kích hoạt thành công tính năng tự động đồng bộ danh bạ, bạn có thể sử dụng máy tính hay các thiết khác để quản lý, sao lưu danh bạ.

-Khi iPhone 6 của bạn được kết nối internet, iPhone 6 sẽ tự động đồng bộ hóa mọi dữ liệu với iCloud kể cả danh bạ.

2,Sắp xếp lại tên liên lạc trong danh bạ.

Nhấp vào biểu tượng Contacs để tùy chỉnh danh bạ

-Ngoài việc đồng bộ hóa bạn cũng có thể thực hiện tinh chỉnh như sắp xếp lại danh bạ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc quản lý cũng như tìm kiếm.

-Để thực hiện bạn vào mục Settings, rồi vào Mail, Contacs, Celendars, kéo xuống phía dưới mục Contacs để có thể thay đổi cách sắp xếp theo họ trước, tên sau hay ngược lại, làm sao tiện lợi nhất cho việc tìm kiếm của bạn.

-Đối với giao diện Contacts quản lý danh bạ trên web bạn chọn biểu tượng Settings dưới góc trái, rồi chọn Preferences. Hộp thoại General xuất hiện, bạn thực hiện thiết lập lại định dạng địa chỉ danh bạ theo kiểu của Việt Nam, đánh dấu chọn chức năng định dạng các số điện thoại tự động để dễ dàng quản lý.

Như vậy là bạn đã có thể thực hiện việc sao lưu hay đồng bộ hóa danh bạ lên iCloud. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác