Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn sử dụng assistivetouch trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 557
Tác Giả:

Hướng dẫn sử dụng assistivetouch trên iPhone 6

Apple đều trang bị trên các thiết bị tính năng AssistiveTouch, hay được biết với cái tên khác là “nút Home ảo”. Việc trang bị tính năng này giúp người dùng gặp khó khăn khi nhấn phím Home vật lý, hoặc những thao tác cần đến các chức năng khác như là chụp màn hình…Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn sử dụng assistivetouch trên iPhone 6.

>>Tham khảo ngay trang likecongnghe.com

Với tính năng assistivetouch được Apple tích hợp giúp người dùng dùng nhanh những chức năng cần dùng đến phím Home vật lý, cũng như giảm bớt chức năng cho phím Home vật lý để phím không nhanh hỏng bởi sử dụng quá nhiều.

Các bước bật tính năng assistivetouch trên iPhone 6

-Bước 1: Từ màn hình chính, tìm đến mục Cài đặt > Cài đặt chung >họn mục Trợ năng.


chọn Cài đặt chung > Trợ năng

-Bước 2: Trên giao diện mục Trợ năng > chọn đến mục AssistiveTouch.

>>Ở đâu để thay pin iPhone 6


Chọn tính năng AssistiveTouch

-Bước 3: Tiếp tục lại chọn mục Tùy chỉnh Menu mức cao nhất > chọn vào biểu tượng để thay đổi, có thể chọn biểu tượng phù hợp hoặc thay đổi lại sau.


Chọn Tùy chỉnh menu mức cao nhất

-Bước 4:Sau đó, bạn lại chọn tính năng bạn muốn thay thế cho biểu tượng đó, tính năng nào tùy ý bạn.


Chọn ứng dụng 

-Hoàn tất, thoát ra ngoài màn hình chính, bạn quan sát được ngay những biểu tượng đã có sự thay đổi. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc bật tính năng AssistiveTouch cũng như cách thay đổi biểu tượng trên phím chức năng Home ảo nàu. Và từ đây bạn có thể thực hiện các thao tác trên “phím home ảo” vô cùng tiện ích và nhanh chóng.

Hy vọng những thủ thuật nho nhỏ mà chúng tôi đã gợi ý trong bài viết này. Bạn đọc có thể tự mình áp dụng thực tế trên iPhone 6 cũng như đừng bỏ qua các thủ thuật hay khác như Những biện pháp fix nhanh lỗi appstorevn trên iPhone 6 không tải được ứng dụng

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác