Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn sử dụng bản đồ Location trên iOS

Ngày đăng:
Lượt xem: 599
Tác Giả:

Ứng  dụng tắt tính năng tự động theo dõi vị trí Location trên iOS trên iPhone

Ứng dụng Frequent Locations có thể tự động lưu lại vị trí iPhone, giúp người dùng có thể tắt đi để bảo vệ quyền riêng tư, nâng cao tính năng bảo mật của Location trên iOS .

Rộ lên thông tin nghi ngờ Apple sử dụng tính năng định vị để theo dõi người dùng

-Định vị toàn cầu đã trở thành dịch vụ không thể nào thiếu trên smartphone nhằm hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm địa điểm, dẫn đường hay “check in” mạng xã hội. Thế nhưng tính năng này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm trong việc xâm hại quyền riệng tư, bảo mật cho người dùng.

-Như chúng ta được biết năm 2011 xuất hiện tin đồn lùm xùm xung quanh thiết bị iPhone được cho là bí mật theo dõi mọi đường đi của khách hàng nhưng bị Apple phủ nhận. IOS  7 vẫn được thiết kế tiếp tục lưu vị trí người dùng với lí do được đưa ra là “cung cấp thông tin hữu ích” và tất nhiên thiết lập này được mặc định kích hoạt với tất cả thiết bị của Apple.

-Bất kỳ người dùng nào cũng  có thể kiểm tra các thông tin được lưu lại bằng cách làm theo phần hướng dẫn sau: Settings > Privacy > Location Services > System Services > Frequent Locations và trong mục History bạn sẽ thấy thiết bị liệt kê cho bạn những địa điểm bạn thường xuyên đến, số lần có mặt và cả thời gian cụ thể.

Những địa điểm bạn đến thường xuyên sẽ được lưu lại chi tiết

-Thế nhưng bạn có thể hạn chế được sự theo dõi hay lộ những thông tin riêng tư bằng cách chọn mục Clear History để xóa đi các địa điểm được lưu trước đây hay tắt đi Frequent Locations để  không tiếp tục xây dựng tính năng theo dõi của hãng Apple. 

Bài viết mới

Bài viết khác