Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn sửa màn hình iPhone không tự xoay ngang

Ngày đăng:
Lượt xem: 2472
Tác Giả:

Khắc phục tình trạng màn hình iPhone không tự xoay

Mời bạn tham khảo bài viết để khắc phục tình trạng màn hình iPhone không tự xoay

- Đa phần các điện thoại thông mình đều có thể xoay màn hình theo chiều ngang hay dọc tùy ý người sự dụng hay tự động. Song để tính năng này hoạt động bạn sẽ phải kích hoạt chế độ ấy lên. Một vài trường hợp có thể là vô tình bạn tắt đi tính năng và nhầm tường iPhone bị lỗi. Tất nhiên là trường hợp iPhone không tự xoay màn hình vẫn có thể xảy ra và bạn sẽ phải khắc phục với những phương pháp màn hình iPhone bị sọc sau đây:

- Phương pháp khắc phục lỗi màn hình iPhone không xoay

+ Trước hết bạn vuốt màn hình lên để thấy Control Center, tiếp đến thì bấm chọn biểu tượng ổ khóa để nó chuyển sang chế độ tắt sáng, đây cũng chính là chế độ xoay màn hình đã được kích hoạt.

iPhone khong tu xoay man hinh

Kích hoạt tính năng màn hình tự xoay.

+ Một cách khắc là bạn nhấn 2 lần nút Home để thấy thanh công cụ điều chỉnh xuất hiện, trường hợp thanh công cụ không có ổ khóa thì bạn vuốt sang trái hay phải để thấy biểu tượng này và chiếc mũi tên đồng tâm, nếu như thấy nó đã sáng thì nghĩa là thiết bị đã kích hoạt tính năng tự xoay màn hình.

+ Với trường hợp biểu tượng này bị mờ và bạn không tắc động đến được thì lúc này thiết bị đã dính lỗi hệ điều hành. Để khắc phục bạn thực hiện các thao tác vào mục cài đặt === chọn cài đặt chung === Chọn tiếp xóa các nội dung cài đặt và kiểm định lỗi bằng cách thử tác động vào biểu tượng của chức năng tự động xoay màn hình. Nếu như tình trạng trên không được cải thiện thì bạn phải đưa máy về tình trạng xuất xưởng, cụ thể là Restore thiết bị.

loi xoay man hinh iPhone

Khắc phục lỗi hệ điều hành.

Như vậy là bạn đã biết cách để khắc phục lỗi màn hình iPhone không thể tự xoay. Chúc các bạn thành công

Bài viết mới

Bài viết khác