Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn tả game xếp gạch trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 1068
Tác Giả:

Hướng dẫn tả game xếp gạch trên iPad Pro

Không chỉ hỗ trợ bạn trong công việc mà các thiết bị iOS còn có thể phục vụ nhu cầu giải trí của bạn. Game xếp gạch trên iPad Pro sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí, thư giãn đầu óc sau một ngày căng thẳng.

>>> click ngay likecongnghe.com

-Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải Destroy Brick, một trong những game thuộc thể “dòng” game xếp gạch. Bạn chỉ cần dùng những mũi tên trái, phải, lên tích hợp sẵn bên trong game để điều chỉnh những khối gạch.

-Game được tích hợp 2 chế độ chơi để người dùng dễ dàng lựa chọn và được tích bảng điểm xếp hạng để có thể cạnh tranh cùng với người chơi khác.

-Bạn đọc có thể dễ dàng tải game bằng hai cách vô cùng đơn giản như sau:

1,Tải game trực tiếp trên iPad Pro

-Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Appstore từ giao diện màn hình chính.

-Bước 2: Vào tab Tìm kiếm và nhập từ khóa game xếp gạch hay Destroy Brick để tìm kiếm game.


Nhập tên game trên tab Tìm kiếm

-Bước 3: Để tải game về máy, nhấn vào Nhận, nhập chính xác mật khẩu Apple ID khi hệ thống yêu cầu. Hoàn tất việc download, bạn có thể cài đặt game trên iPad Pro.

>>> Địa chỉ thay pin iPhone 6


Click vào Nhận

2,Tải game cho iPad Pro qua iTunes

-Với cách tải này, bạn cần kết nối iPad Pro với máy tính thông qua dây cáp kết nối. Mở iTunes phiên bản mới nhất đã được cài đặt trên máy.

-iTunes kết nối thành công với máy tính và đã được khởi động, trong giao diện iTunes tìm đến mục App Store, nhập từ khóa game xếp gạch hay Destroy Brick, click vào hình kính lúp để tìm kiếm.


Tìm kiếm tên game trong thanh tìm kiếm

-Kết quả tìm kiếm được hiện ra, tiếp tục nhấn vào game chọn và click vào Get để tải về máy.


Nhấn Get để tải về

-Để bắt đầu có thể chơi game xếp hình trên iPad, người chơi chỉ cần click vào Play sau khi đã khởi động game. Bên trong giao diện trò chơi có đầy đủ các mục và phần hướng dẫn trò chơi rất chi tiết.

-Đối với game Destroy Brick, để dành được điểm cao khi chơi người chơi cần chú ý một vài mẹo nhỏ sau là: chỉ nên phá gạch khi có 4 dãy gạch, dùng viên gạch chữ L để phá hay có thể phá từ từ để lấy điểm.


Game xếp gạch


Game Jelly Flow

-Ngoài ra bạn cũng có thể tại thêm một game cùng thể loại game xếp gạch như là Jelly Flow, xếp gạch. Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu phần hướng dẫn tải game xếp gạch về máy vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng với tựa game xếp gạch, bạn sẽ có những phút giây giải trí thật vui vẻ. Xem thêm: game cày level trên iPad Pro.

 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác