Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 941
Tác Giả:

Hướng dẫn tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 7

iPhone 7 được nhà sản xuất trng bị nhiều tính năng thông minh để hỗ trợ. Thế nhưng, trong vài trường hợp những tính năng này đôi khi lại phản tác dụng mang đến sự phiền toái khi sử dụng. Có thể kể ra như chế độ gợi ý nhắn tin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những gợi ý giúp bạn tắt gợi ý tin nhắn trên iPhone 7.

>>>Click ngay likecongnghe.com để biết nhiều điều hay ho về công nghệ!


Tính năng gợi ý đôi khi rất phiền phức

1,Vài nét tìm hiểu về tính năng gợi ý tin nhắn trên iPhone 7

Những gợi ý đó được nhà sản xuất tích hợp tạo tên một kho từ trong mục Tin nhắn, với mục đích hỗ trợ người dùng soạn thảo tin nhắn tốt hơn. Chỉ cần gõ 1 hoặc 2 ký tự khi soạn thảo, tính năng này sẽ gợi ý cho bạn từ có nội dung chứa ký tự tương tự để tiết kiệm thời gian.

Thế nhưng tính năng này không quá ưu việt bởi khi muốn gõ từ tắt, tên riêng, từ bình thường nhưng lại không gợi ý được từ chính xác. Vì thế người dùng phải làm thêm một thao tác vừa soạn vừa nhấn dấu X cực kỳ phiền và tốn thời gian, mỗi lần gõ là một lần tắt tính năng này. Do đó tắt đi gợi ý này sẽ giúp bạn soạn thảo tin nhắn nhanh hơn nhiều.

2,Tắt gợi ý từ chính tin nhắn

Bạn có thể tắt gợi ý tin nhắn bằng cách click vào biểu tượng hình địa cầu trong phần soạn thảo và tắt đi tính năng gợi ý từ trong tin nhắn. Tuy nhiên cách làm này chỉ có tác dụng với tin nhắn bạn đang soạn thảo và không có tác dụng với những tin nhắn khác.


Click vào biểu tượng hình địa cầu

Cách làm này tuy nhanh nhưng không được tiện lợi đặc biệt khi bạn phải soạn thảo nhiều tin nhắn khác nhau.

>>>Nguyên nhân bạn phải thay pin iPhone 6

3,Tắt tính năng gợi ý cho mọi tin nhắn

Với cách làm này bạn có thể khắc phục được nhược điểm từ cách 1. Tính năng gợi ý đều được tắt đi cho mọi tin nhắn.

Để tắt đi bạn thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

+)Từ giao diện màn hình chính, vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > tìm đến mục Bàn phím > Chuyển về chế độ tắt với các tính năng như Tự động viết hoa, tự động sửa, Tự động bật sang chữ Hoa, tắt tính năng gợi ý bằng cách kéo nút tròn về phía trái.


Chọn Bàn Phím


Chuyển về OFF tính năng tự động Sửa

Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản như vậy bạn đã có thể tắt đi hoàn toàn tính năng gợi ý tin nhắn. Để kiểm tra hiệu quả của thao tác vừa cài đặt trên, mở tin nhắn và thử soạn thảo bạn sẽ không thấy các từ gợi ý xuất hiện.

Như vậy bạn đã hoàn tất việc tắt đi tính năng gợi ý khi nhắn tin trên iPhone 7 với phần hướng dẫn trên, rất dễ dàng thực hiện phải không nào. Hãy chia sẻ cùng bạn bè và note ngay cho mình bài viết này cùng các bài viết khác như Cách bảo vệ tin nhắn iPhone 7 nếu bạn thấy thật sự hữu ích, cần thiết.

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác