Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn tắt GPS trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1899
Tác Giả:

Hướng dẫn tắt GPS trên iPhone 6s Plus

Việc mở dịch vụ định vị GPS không những hao tốn do phải trí phí 3G mà còn ngốn nguồn dung lượng thiết bị. Vậy phải làm sao để tắt GPS trên iPhone 6s Plus? Mời bạn đọc theo dõi bài viết  iOS 10 có gì mới ? chi tiết ngay dưới đây.

-Mọi smartphone hiện nay đều được nhà sản xuất trang bị tính năng GPS hay còn gọi là dịch vụ định vị, để giúp người dùng xác định được vị trí của mình trên bản đồ, có thể chỉ đường hay xác định được vị trí cần đến và nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

-Và bạn đọc có thể tắt đi dịch vụ định vi đi trong lúc cần thiết, chưa sử dụng đến hay chỉ là muốn bạn bè không biết được vị trí của bạn. Các bước tắt dịch vụ định vị GPS trên iPhone 6s Plus rất đơn giản, chỉ với vài thao tác cơ bản như sau:

+)Bước 1: Từ giao diện màn hình chính iPhone 6s Plus, bạn tìm đến mục Cài đặt ( Settings).

Vào Cài đặt 

+)Bước 2: Trong mục Cài đặt, bạn vuốt xuống và sẽ thấy được mục Bảo mật.

Chọn Bảo mật

+)Bước 3: Ở mục Bảo mật, bạn thấy được dòng Dịch vụ định vị đang ở chế độ ON, hãy chuyển sang chế độ OFF. Để tắt đi bạn làm như sau: chạm vào nút tròn trắng trong mục Dịch vụ định vị, kéo nút tròn sang trái đến khi từ màu xanh lá chuyển sang màu trắng là được.

>>> Xem thêm: thay màn hình iPhone 6s

Chọn Dịch vụ định vị

+)Bước 4: Bước cuối cùng, trên màn hình bạn nhấn Tắt lần nữa để xác nhận việc tắt dịch vụ định vị.

Chọn Tắt để xác nhận tắt GPS lần nữa

Như vậy bạn đã hoàn tất việc tắt dịch vụ định vị GPS trên iPhone 6s Plus, cực kỳ đơn giản phải không nào. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc khi tắt đi dịch vụ này, vì tính năng Find my iPhone sẽ ngưng hoạt động khi Off chế độ định vị. Đừng quên click vào: bật/tắt 3G trên iPhone 6s Plus 

Hy vọng bài viết sẽ rất hữu ích cho bạn và cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác