Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn thay đổi biểu tượng pin cho iPhone bằng Alkaline

Ngày đăng:
Lượt xem: 1162
Tác Giả:

Hướng dẫn thay đổi biểu tượng pin cho iPhone

iPhone cài sẵn biểu tượng pin mặc định cho thiết bị, nhưng bạn đã quá nhàm chán và cảm thấy vô vị với những biểu tượng ấy. Thì nay với ứng dụng Alkaline, một ứng dụng dành cho iPhone đã qua jaibreak giúp bạn có thể thay đổi biểu tượng pin iPhone quen thuộc thành những biểu tượng khác cá tính hơn, độc đáo hơn rất nhiều chỉ với vài bước đơn giản. Hãy áp dụng cách làm dưới đây để thay đổi “vẻ ngoài” của biểu tượng pin iPhone.

-Với ứng dụng này ngoài thay đổi biểu tượng cho pin bạn cũng có thể kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS để có thể chèn nhiều icon độc đáo cho phần tin nhắn thêm sinh động.

-Các bước hướng dẫn thay đổi biểu tượng cho iPhone:

+Bước 1: Mở ứng dụng Cydia từ menu của iPhone, tìm kiếm ứng dụng Alkaline.

Truy cập vào biểu tượng Cydia để tải ứng dụng

Cài đặt ứng dụng

+Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị, sau đó khởi động lại SpringBoard để bắt đầu sử dụng.

Khởi động lại SpringBoard

+Bước 3: Thực hiện truy cập vào mục Cài đặt, giao diện của Alkaline với các chức năng đã được hiển thị, bạn chọn vào đó. Bạn kích hoạt mục Enabled, chọn tiếp vào Them để có thể chọn biểu tượng dung lượng pin. Trong đó có 3 loại biểu tượng pin mà bạn có thể chọn lựa. Chọn biểu tượng pin mà bạn ưng ý nhất rồi quay lại bấm Respring .

Truy cập vào mục Cài đặt

Chọn Alkaline

Kích hoạt mục Enabled

Có 3 tùy chọn cho bạn

Mong rằng với phần hướng dẫn thay đổi biểu tượng của pin bằng ứng dụng Alkaline trên bạn có thể thay đổi biểu tượng pin trên iPhone một cách nhanh chóng và đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác