Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn thay đổi hình nền sms iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 582
Tác Giả:

Hướng dẫn thay đổi hình nền sms iPhone 6s Plus

Bạn cảm thấy trình tin nhắn mặc định khá chàm chán, kém thú vị và không thể thay đổi. Thế nhưng nếu thiết bị của bạn đã được jaibreak, thì việc tùy chỉnh hình nền sms iPhone 6s Plus sẽ quá dễ dàng. Hãy cùng theo dõi trong bài viết chi tiết dưới đây.

>>> So sánh iOS 10 và iOS 9

Cài hình nền cho mục tin nhắn lạ hơn

-Nếu bạn là người thích vọc máy, thì những thông tin trong bài viết này sẽ khá “chuẩn” để bạn tạo nên sự khác biệt, phong cách hơn cho trình tin nhắn SMS iPhone 6s Plus của mình.

1,Ứng dụng hỗ trợ thay đổi hình nền SMS cho iPhone 6s Plus

-Muốn được quyền can thiệp trong hệ thống quản lý iPhone, thiết bị bạn phải cần được jaibreak. Việc jaibreak máy giúp bạn có thể cài đặt các tweak ứng dụng có thể can thiệp sâu vào các fiel hệ thống iOS để thay đổi.

-Trong bài viết này, giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng có thể thay đổi trình tin nhắn cho iPhone. Đó chính là ứng dụng Messages Customiser.

-Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng trong kho Cydia và tải về iPhone. Với ứng dụng này bạn có thể thay đổi được diện mạo cho mục Tin nhắn của bạn lạ mắt hơn, đa phong cách hơn, độc đáo hơn. Ngoài ra với ứng dụng này bạn không cần phải thực hiện thay đổi theo phương pháp thủ công, mà ứng dụng sẽ giúp bạn làm điều đó.

2,Cách sử dụng Messages Customiser trên iPhone 6s Plus

-Trước hết, bạn cần add nguồn để tìm ứng dụng, bạn thực hiện như sau:

+) Khởi động Cydia > tìm tab Các nguồn > add nguồn: http://repo.xarold.com hay source modmyi.

+)Để add nguồn, chọn Sửa > nhấn vào Thêm > nhập url ứng dụng > Xác nhận.

+)Cydia sẽ tự động kiểm tra cũng như cài đặt url. Tiếp tục, tìm tab Tìm kiếm > gõ tên ứng dụng, đợi trong giây lát để hệ thống tìm kiếm kết quả cho bạn.Chọn tweak phù hợp và tương thích với máy > nhấn Cài đặt. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt ứng dụng hỗ trợ và nhớ rằng iPhone 6s Plus của bạn phải có wifi hay 3G.

-Các bước cài đặt hình nền tin nhắn:

+)Bước 1: Từ mục Settings > mở Messages Customiser > tìm chọn Other Person Bubbles, lúc này giao diện tin nhắn có màu xám đen.

Vào Cài đặt > chọn tweak Messages

+)Bước 2: Muốn thay đổi màu bong bóng tin nhắn trong giao diện ứng dụng, chọn App Tint (với nhiều màu để bạn tùy chọn).

Chọn mục App Tint để thay đổi bong bóng tin nhắn

+)Bạn có thể thay màn hình nền bằng ảnh của bạn hay bất cứ ảnh nào bạn thích, bạn chỉ cần tải add one để hỗ trợ ứng dụng. Mở Cydia > gõ từ khóa Enable Copic, tìm kiếm, tải về và cài đặt.

+)Mở ứng dụng đã tải về ở trên, lại vào mục Messages Customier để có thể thay hình nền mới. Chọn Background > nhấn Preset > chọn hình ảnh để cài đặt > click vào OK.

Cài hình nền mới cho tin nhắn

Như vậy là bạn đã thay đổi xong hình nền tin nhắn cho iPhone 6s Plus. Bạn thoát ra ngoài, mở trình tin nhắn và sẽ thấy được sự thay đổi của việc cài đặt.

Với phần gợi ý hướng dẫn cách để thay đổi màn hình SMS cho iPhone, bạn đọc có thể cài đặt thành công và nhanh chóng để bạn “thay màu áo” cho trình tin nhắn iPhone 6s Plus nói riêng và các dòng iPhone khác nói chung.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết và hãy xem thêm:  Cách để hiển thị thời lượng pin iPhone 6s Plus.

 HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com

Bài viết mới

Bài viết khác