Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn tìm lại iPad Pro khi bị lạc mất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1681
Tác Giả:

Hiện tượng iPad Pro bị báo mất là gì?

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về hiện tượng iPad Pro bị báo mất chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết sau đây.

Không chỉ riêng lẻ với iPad Pro, mà tất cả các thiết bị mang hệ điều hành iOS của Apple đều đã được trạng bị thêm một tính năng để giúp người dùng có thể tự tìm lại máy sau khi mà để quên chúng ở đâu đó. Tìm lại iPad Pro sẽ là hiện tượng gì? Để giải đáp cho chính thắc mắc trên đây mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1, iPad Pro  bị báo mất là gì?

iPad thường sẽ thông báo mất như hình

- Nếu như trên tay bạn đang cầm là chiếc iPad Pro bị báo mất, điều này có nghĩa rằng chủ nhân cũ của thiết bị đã tự cài đặt và sử dụng trên máy tình năng Find My iPad đấy nhé. Với tính năng này thì người bị mất máy có thể tự định vị vị trí iPad Pro ở trên bản đồ.

2, Cách để sử dụng tính năng Find My iPad nhằm tìm lại máy đã mất

*** Điều kiện để tìm lại iPad Pro khi mất

- Để thiết bị có thể tự động báo mất và người làm mất cũng dễ dàng tìm lại iPad Pro  thì trước đó thì người dùng cần phải cài đặt trước tính năng Find My iPad.

- Điều kiện thứ hai là hiện khi tìm kiếm thì iPad Pro phải được kết nối mạng.

*** Cách để tìm lại iPad Pro khi mất

- Nếu mà đã đáp ứng được đủ hai điều kiện trên thì bạn có thể bắt đầu việc tìm lại chiếc iPad Pro của mình bằng cách là đăng nhập vào địa chỉ như sau: www.icloud.com/

- Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản của iCloud mà bạn đã sử dụng trên iPad Pro, bạn sẽ nhấn chọn mục Tìm iPad. Khi đó thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn cần xác nhận lại tài khoản iCloud thêm lần nữa

Nếu không có kết nối mạng iPad Pro sẽ không được định vị

- Khi đó iPad Pro của bạn sẽ được định vị vị trí đang ở trên bản đồ.

 

3 tùy chọn của bạn

- Tới đây thì bạn có 3 cách xử lý như phát âm thanh, sử dụng chế độ mất và xóa dữ liệu trong iPad Pro. Đầu tiên nên dùng chế độ phát ra âm thanh để kiểm tra xem hiện chiếc iPad của bạn hiện có ở gần không. Sau đó hãy gửi tin nhắn đến cho người đang cầm máy. Và sau cùng, nếu thấy tình hình không được khả quan, nguy cơ mất máy là rất cao thì bạn chọn tính năng xóa dữ liệu trong iPad để tránh kẻ cắp xem được.

==> Nếu gặp lỗi iPad Pro bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong xuôi cho các bạn cách tìm lại iPad Pro khi mất rồi đấy. Cảm ơn các bạn đã chăm chú và yêu thích tham khảo bài viết này, chúc các bạn sẽ không để bị mất máy nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác