Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn tìm lại iPhone 7 bị mất cắp nhanh nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 663
Tác Giả:

iPhone 7 bị mất cắp liệu có tìm lại được không?

iPhone 7 sở hữu rất nhiều tính năng hay ho. Một trong số đó chính là tính năng Find My iPhone, chúng sẽ giúp bạn tìm lại được iPhone 7 bị mất cắp nhanh chóng và đơn giản nhất.

iPhone 7 sở hữu mức giá khá cao nên chiếc điện thoại này cũng luôn là tầm ngắm của những tay “trộm cắp”. Để bảo vệ máy và tránh iPhone 7 bị mất cắp bạn nên kích hoạt tính năng Find My iPhone.

 Định vị iPhone 7 khi bị mất nhanh nhất

1. Kích hoạt Find My iPhone trên iPhone 7

- Find My iPhone cung cấp tính năng định vị vị trí đang ở của điện thoại thông qua sự hỗ trợ của mạng internet. Để cài đặt, bạn sẽ vào mục Cài đặt> chọn iCloud -> Đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn nhé.

- Xong xuôi khoản đăng nhập rồi bạn trượt màn hình để tìm vào mục là Find My iPhone. Nhớ chuyển mục này sang chế độ ON. Vậy là xong.

Kích hoạt tính năng Find My iPhone ngay khi sử dụng iPhone 7

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Cách định vị iPhone 7 khi bị mất

Khi bạn nhận ra là iPhone 7 của bạn bị mất, thì bạn nên định vị xem điện thoại của bạn đang nằm ở vị trí nào. Cụ thể, hãy làm như sau:

- Mở thiết bị khác (tốt nhất là máy tính) có kết nối internet. Sau đó vào link là icloud.com/.

Đăng nhập vào tài khoản iCloud bạn dùng trên iPhone 7 vào

- Sau khi đăng nhập xong bạn chọn vào Find My iPhone, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu thêm một lần nữa đấy nhé. Sau khi nhập mật khẩu xong rồi thì bạn chọn “Sign In”

>>> Tìm hiểu vấn đề thay pin iPhone 6

Vị trí iPhone 7 được định vị trên bản đồ của Apple

- Bạn sẽ thấy được ngay vị trí iPhone 7 của mình ở trên bản đồ, đây là vị trí cuối cùng khi iPhone 7 có kết nối mạng nhé.

Gửi thông điệp tới người đang cầm điện thoại của mình

- Hãy gửi ngay 1 tin nhắn tới điện thoại iPhone 7 của bạn để người cầm máy biết được bạn đang đi tìm thiết bị bị mất. Nên nhập theo cả số điện thoại mới của bạn để họ dễ dàng liên lạc.

Màn hình iPhone 7 bị mất sẽ hiển thị lời nhắn của bạn lên

- Trong trường hợp bạn nhận ra rằng máy chắc chắn sẽ bị mất thì nên sử dụng tính năng Erase iPhone 7 nhé. Tính năng này để xóa dữ liệu trên máy đi nhằm giúp bạn không bị lộ các thông tin riêng tư của mình ra ngoài.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị mất tiếng

iPhone 7 bị mất cắp cũng có thể tìm được nhờ tính năng Find My iPhone này nếu người cầm máy chịu hợp tác với bạn. Chúc may mắn.

Bài viết mới

Bài viết khác