Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn tùy chỉnh icon trong suốt iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 548
Tác Giả:

Hướng dẫn tùy chỉnh icon trong suốt iPhone 6s Plus

Bạn không muốn những iCon làm “mất đi vẻ đẹp” hình nền thiết bị. Vậy sao không tạo những icon trên giao diện trở nên trong suốt iPhone 6s Plus để tôn hình nền làm “nhân vật chính”. Cụ thể ra sao, mời bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

>>> Bản iOS 10 có gì mới?

Để giúp các icon có thể trở nên trong suốt , bạn cần đến sự giúp đỡ từ ứng dụng được phát triển bởi bên thứ ba có tên gọi là Bigify. Một công cụ tùy chỉnh được tải từ kho ứng dụng Cydia.

Ngoài khả năng làm trong suốt, tweak này còn giúp bạn có thể thực hiện tùy chỉnh như phóng to, thu nhỏ hay điều chỉnh những icon các ứng dụng trên giao diện màn hình iPhone 6s Plus.

Các bước tạo icon trong suốt trên iPhone 6s Plus

-Bước 1: Mở Cydia, nhập Bigify trên tab Tìm kiếm, tải về và thực hiện cài đặt trên iPhone 6s Plus.

-Bước 2: Vào Cài đặt > tìm đến mục Bigify, khởi chạy tweak.

-Bước 3: Khi tweak Bigify đã được mở, trên giao diện ứng dụng bạn sẽ thấy được 3 biểu tượng để bạn tùy chỉnh đó là” tăng giảm độ trong suốt, xoay nghieng ứng dụng, điều chỉnh kích cỡ lớn nhỏ của icon.

Có ba tùy chỉnh để bạn chọn lựa

-Bước 4: Cuối cùng chọn Apply Changes (Áp dụng) để hoàn tất các bước tùy chỉnh icon trong suốt trên iPhone 6s Plus. iPhone sẽ tự khởi động sau khi nhấn chọn xong.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng? 

Giao diện icon sau khi tùy chỉnh với ứng dụng Bigify

Như vậy là bạn đã thực hiện xong tùy chỉnh để tạo icon trong suốt trên iPhone 6s Plus. Với các bước hướng dẫn trên bạn đã có thể tạo nên nét riêng biệt cho những icon ứng dụng trên giao diện màn hình. Các bước thực hiện rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể thay đổi theme, tùy chỉnh icon trong suốt, kích cỡ hay độnghiêng của những icon này.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này. Và mong rằng bài viết bật tính năng tìm iPhone trên iPhone 6s Plus sẽ rất hữu ích trong quá trình sử dụng iPhone.

Bài viết mới

Bài viết khác