Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn xoá danh bạ bị trùng trên iphone 7 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 215
Tác Giả:

Hướng dẫn xoá danh bạ bị trùng trên iphone 7 Plus

Do nhầm lẫn hay vì lý do khác mà các số liên lạc trong danh bạ bị trùng lặp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước xóa danh bạ bị trùng tên trên iPhone 7 Plus.

>>>Click xem địa chỉ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Bạn có thể dễ dàng xóa danh bạ bị trùng tên với một ứng dụng có tên là Smart Merge, một ứng dụng giúp tìm cũng như xóa tất cả những địa chỉ liên lạc bị trùng lặp chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các bước hướng dẫn xóa danh bạ bị trùng tên với ứng dụng Smart Merge:

Bước 1: Tải ứng dụng Smart Merge Pro for iOS cho iPhone 7 Plus.

Bước 2: Ứng dụng đã được tải về, bạn cài đặt và khởi động ứng dụng lên, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Google đều có thể được.

Bước 3: Bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ để ứng dụng có thể tự động quét số liên lạc.

>>>Click nhấn vào thay pin iPhone 6

Bước 4:Click vào Show Duplicates để hiển thị những địa chỉ liên hệ trùng lặp> chọn Duplicate Contacts để mở rộng danh sách những địa chỉ giống nhau trong danh bạ.


Bước 5: Bạn nhấn vào nút thông tin hình chữ i bên cạnh địa chỉ Smart Merge đã đánh dấu để bạn có thể demo sự thay đổi sau khi ứng dụng này hoạt động. Trong quá trình ứng dụng tìm kiếm, nếu bạn không muốn hợp thành một hay xóa bỏ bạn có thể nhấn vào dấu tích ngay bên trái địa chỉ đó để có thể bỏ chọn.

Bước 6: Bạn nhấn vào Merg để ứng dụng bắt đầu chạy, đợi quá trình hoàn tất bạn nhấn vào Done để kết thúc.


Nhấn Done khi kết thúc

Lưu ý: Bạn luôn kiểm tra những địa chỉ mà ứng dụng cho là trùng lặp trước khi nhấn vào Merge, bởi có thể có những địa chỉ cùng tên nhưng khác số điện thoại mà bạn không muốn hợp nhất hai số.

 

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa được những danh bạ trùng tên iPhone 7 Plus. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này và cũng đừng quên click vào xóa tất cả danh bạ trên iPhone 7 Plus  

Bài viết mới

Bài viết khác