Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iCon Cydia trên iPhone ở đâu mà tìm hoài không thấy ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2589
Tác Giả:

Tại sao iPhone của bạn không có Cydia?

Những người mới dùng iOS chắc không khỏi thắc mắc tại sao iPhone của mình không có ứng dụng Cydia như một số thiết bị khác. Vậy Cydia là gì và Cydia trên iPhone ở đâu, làm như thế nào để nó xuất hiện icon trên màn hình chính. Bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc trên qua bài viết Cydia trên iPhone ở đâu này.

Cydia- kho ứng dụng ngoài luồng dành cho iOS.

Nếu bạn quan tâm đến Cydia hẳn bạn cũng biết đây là kho ứng dụng khổng lồ với nhiều ứng dụng hay mà không tìm được trên Appstore, và nó không chỉ có ứng dụng mà còn có những tweaks giúp người dùng tùy chỉnh tiện ích hay hơn.

Bạn không tìm thấy Cydia trên thiết bị của mình, liệu có phải có lỗi gì không? Thực tế không phải vậy, muốn có Cydia các ứng dụng cần phải được Jailbreak. Bạn sẽ không tìm thấy Cydia nếu thiết bị của bạn chưa được bẻ khóa.

Với Cydia bạn không cần dùng tới Apple ID để cài ứng dụng. Bạn chỉ cần quan tâm đó có phải là ứng dụng bạn cần, phiên bản bạn chọn có tương thích với phiên bản iOS đang cài trên iPhone của bạn không. Việc này giúp bạn tránh các lỗi thiết bị hoạt động giảm hiệu năng, nhanh hết pin hay treo máy…

Bạn không cần lo lắng về Cydia, khi bạn cài Cydia bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng từ Appstore như bình thường. Trên Cydia có nhiều  lựa chọn ứng dụng cho bạn với các ứng dụng như: Thay đổi theme máy, nâng cao các tiện ích ứng dụng( tin nhắn, cuộc gọi…) và nhiều tinh chỉnh khác về giao diện, hiển thị sử dụng mà Appstore không có.

Nguồn dành cho Cydia giúp bạn tìm được nhiều ứng dụng thú vị.

Trong Cydia bạn cần quan tâm đến các Sources. Không có nguồn bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng mình cần. Thường Cydia mặc định đã có 4 nguồn cơ bản gồm khá nhiều ứng dụng có cả tính phí và miễn phí. Những nguồn Việt miễn phí bạn nên tham khảo và thêm vào máy như Bigboss hay repo.namapple.com. 

Trên đây là những giải đáp thông dụng nhất giúp bạn hiểu Cydia trên iPhone ở đâu và các lợi ích mà ứng dụng từ Cydia mang lại. Hi vọng là thông tin hữu ích giúp bạn quyết định có Jailbreak máy hay không. 

Bài viết mới

Bài viết khác