Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iCon mang sắc màu trong suốt trên iPhone 6, hãy thử ngay

Ngày đăng:
Lượt xem: 200
Tác Giả:

iCon trong suốt làm nổi bật hình nền trên thiết bị iPhone 6

Đôi khi hình nền cài đặt cho điện thoại trở nên kém xinh vì sự xuất hiện của vô số các iCon. Nhưng xóa iCon đi thì cũng không được. Cách làm đơn giản nhất là làm iCon trong suốt iPhone 6 đấy bạn nhé.

Vậy bạn đã biết cách làm iCon trong suốt iPhone 6 chưa nào? Mẹo và cách làm đơn giản lắm, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn trong bài viết này. Việc của bạn là đọc kỹ và thực hiện theo từng bước mà thôi.

iCon trở nên trong làm nổi bật hình nền có làm được trên iPhone 6 không?

Bigify giúp làm iCon trong suốt trên iPhone 6

Để giúp các bạn thực hiện ý định biến icon trên iPhone 6 trở nên trong suốt, chắc chắn là bạn sẽ cần đến sự giúp sức từ một app đấy nhé. Đó chính là Bigify một tweak nằm trong kho Cydia.

Hãy yên tâm là khi cài Bigify, bạn sẽ được hưởng vô số lợi ích. Chúng không những có tác dụng làm trong suốt các icon trên điện thoại mà còn có thêm công dụng nữa là điều chỉnh phóng to, thu nhỏ các kích cỡ icon nằm trên màn hình iPhone 6 nữa đấy bạn nhé.

>>> Likecongnghe.com – địa chỉ kinh doanh smartphone chất lượng

Nhiều lợi ích như vậy nên bạn nhất định phải cài Bigify ngay thôi.

Các bước sử dụng Bigify tạo icon trong suốt trên iPhone 6

-Bước 1: Mở ngay kho ứng dụng Cydia, tìm kiếm theo từ khóa là Bigify rồi cài ứng dụng về máy. Thao tác này quá quen thuộc nên không cần giới thiệu kỹ nữa, đúng không bạn?

-Bước 2: Giờ thì phải chạy Bigify và sử dụng thôi. Vào trong Cài đặt > tìm đến mục mang tên Bigify mà bạn vừa tải về, nhấn vào đó để mở chúng.

>>> Thay pin iPhone 6 với mức giá rẻ ở đâu?

-Bước 3: Khi tweak Bigify này đã chạy rồi bạn sẽ thấy giao diện của chúng. Khá là đơn giản và bạn sẽ chú ý vào 3 biểu tượng tùy chỉnh nho nhỏ, đó là tăng giảm độ trong suốt, hiệu ứng xoay nghiêng hoặc tăng giảm kích cỡ của icon nhé.

Có ba tùy chỉnh bạn cần quan tâm

-Bước 4: Nếu muốn làm mờ iCon thì bạn sẽ nhấn vào mục tăng giảm độ trong suốt. Hãy điều chỉnh tới mức độ ưng ý thì thôi. Sau đó nhấp vào Apply Changes (Áp dụng) để có thể hoàn tất mọi việc.

- Bước 5: Bạn phải khởi động lại máy thì mới có thể chiêm ngưỡng thành quả của mình.

Giao diện icon sau khi chỉnh độ trong

>>> Tính năng tìm iPhone trên máy iPhone 6 là gì?

Ngoài ra bạn cũng nên thử nghiệm thêm cả hai hiệu ứng còn lại nữa nhé. Mỗi lần sẽ cho ra một kết quả khác nhau đem đến vô số trải nghiệm thú vị đấy.

 

Trên đây là cách sử dụng Bigify biến iCon trở nên trong suốt trên iPhone 6. Bạn còn thắc mắc về cách làm không? Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp ngay.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác