Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iOS 11.2 sẽ sửa lỗi GPS trên iPhone 8 và iPhone X

Ngày đăng:
Lượt xem: 1248
Tác Giả:

Từ khi ra mắt cho đến nay thì bộ 3 sản phẩm mới của Apple là iPhone 8, iPhone X, iPhone 8 Plus đã và đang làm nhiều người chú ý đến, đặc biệt là iPhone X. Tuy nhiên mới đây đã có nhiều người phàn nàn về những lỗi vặt trên bộ 3 sản phẩm này.

Trong những lỗi đó có lỗi GPS không định vị được vị trí chính xác trên iPhone 8 và iPhone X. Lỗi này đã được nhiều người dùng xác nhận là thật và đã phản ánh lên Apple. Hãng Táo Khuyết cũng đã chính thức thừa nhận lỗi này và hứa sẽ giải quyết chúng một cách nhanh chóng trong bản cập nhật tiếp theo là iOS 11.2 sắp tới.

Gần đây một số người dùng iPhone 8 và iPhone X ở Mỹ phàn nàn rằng GPS hoạt động không chuẩn xác và thiếu ổn định. Cụ thể là những thông tin được cung cấp vị trí trên GPS đa số đều sai. Hiện tại lỗi này vẫn chưa cách khắc phục nào là sở dĩ nhất.

Đã có một số cách khắc phục tạm thời nhưng vẫn không mấy khả quan đó là tắt ứng dụng bản đồ và khởi động lại. Cách khắc phục này có thể có tác dụng được đối với vài trường hợp ngẫu nhiên nhưng không phải là tất cả. Thậm chí dù người dùng đã đến cửa hàng Apple Store để xin đổi máy nhưng vẫn gặp trường hợp tương tự trên máy mới mà không rõ nguyên nhân vì sao.

Vẫn chưa biết nguyên nhân nào gây ảnh hưởng đến việc định vị trên GPS của iPhone 8 và iPhone X. Trước khi khách hàng đến phản ánh và đổi máy tại Apple Store thì Apple vẫn chưa chú ý gì đến vấn đề này. Sau đó họ đã lên tiếng thừa nhận lỗi này và hứa sẽ khắc phục.

Có người dùng còn so sánh GPS giữa những mẫu thế hệ iPhone khác với iPhone 8 và iPhone X đều nhận định rằng GPS ngoài iPhone 8 và iPhone X ra thì tất cả đều hiển thị vị trí gần như chính xác. Vậy chúng ta đã thấy được khoảng cách sai lệch trên GPS của iPhone 8 và iPhone X khá lớn.

 

Rất có thể phiên bản cập nhật iOS 11.2 của Apple sẽ sớm sửa lỗi GPS này.

Bài viết mới

Bài viết khác