Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

ipad pro không có âm thanh

Ngày đăng:
Lượt xem: 290
Tác Giả:

ipad pro không có âm thanh

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nguyên do dẫn đến iPad Pro không có âm thanh. Nào cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé!

>>>>>>>>> Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

Khi iPad Pro bị tình trạng mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, chơi game hay bất cứ ứng dụng nào có âm thanh trên máy thì có thể thiết bị đã gặp những nguyên do như sau:

+iPad Pro chưa được bật chế độ ON tính năng âm thanh khi bạn đã chuyển chúng về chế độ tắt âm thanh.

+iPad Pro bị cài đặt ở chế độ im lặng, do đó bạn sẽ không thể nghe được bất kỳ âm thanh nào phát ra từ thiết bị của mình.

+iPad Pro bị lỗi phần mềm như do xung đột giữa các ứng dụng do không tương thích nhau dẫn đến tình trạng iPad Pro không có âm thanh.

+Dù bạn đã bật loa ngoài, chế độ âm thanh đề ON hay âm lượng ở mức cao nhất nhưng vẫn không nghe được âm thanh từ thiết bị. Thì nguyên do lớn nhất là iPad Pro của bạn đã bị hư phần cứng như hỏng loa trong hay loa ngoài.

>>>>>>>> thay pin iPhone 6 khi có dấu hiệu bị hư hỏng

Vậy làm sao để khắc phục vấn đề? Để khắc phục tình trạng iPad Pro không có âm thanh bạn có thể áp dụng qua những biện pháp gợi ý như sau:

+Bạn nên kiểm tra ngay phần cài đặt âm thanh của iPad Pro bằng cách: vào mục Cài đặt > chọn Âm thanh, kéo âm lượng đến một mức nhất định.


+Kiểm tra nút cần gạt âm thanh có đang ở mức 0 hay không, nếu có bạn nên bật ON nút gạt.

+Tiến hành cài đặt lại iPad Pro bằng việc Restore máy. Đây là biện pháp thực hiện hiệu quả khi lỗi mất âm thanh do phần mềm gây nên.

+Cuối cùng, nếu do phần cứng bạn nên mang thiết bị đến cửa hàng hay trung tâm sửa chữa di động có uy tín để được kiểm tra lỗi mất âm thanh do đâu và có cần phải thay loa mới hay không.

 

Trên đây là những thông tin về tình trạng mất âm thanh của iPad Pro, nguyên do và các biện pháp khắc phục lỗi. Hy vọng bài viết đã mang đến thêm những thông tin hữu ích về thiết bị iOS đến bạn. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết và cũng đừng quên click thêm và đọc bài viết về  iPad Pro không có Airplay

Bài viết mới

Bài viết khác