Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPad Pro không đăng nhập được App Store

Ngày đăng:
Lượt xem: 553
Tác Giả:

Fix nhanh lỗi iPad Pro không đăng nhập được App Store

App Store là kho ứng dụng “chính chủ” mà được Apple phát triển, bạn có thể tải về máy nhiều ứng dụng, game hay tweak thú vị để sử dụng trên iPad Pro. Vậy bạn phải làm gì nếu iPad Pro không đăng nhập được App Store ?

>>> Click ngay likecongnghe.com !


iPad không thể đăng nhập được App Store

1,Nguyên nhân lỗi iPad Pro không đăng nhập được App Store

Nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến lỗi iPad Pro không đăng nhập được App Store. Đó là những nguyên nhân chính như sau:

+)Bạn chưa cài đặt cũng như đồng bộ thời gian thực cùng thời gian trên thiết bị khiến bạn không thể đăng nhập được AppStore.

+)Khi thiết lập tài khoản iTunes trên iPad Pro, bạn quên điền đầy đủ những thông tin giúp cho việc tải ứng dụng trên cửa hàng App Store.

2,Các bước khắc phục lỗi iPad Pro không đăng nhập được App Store

-Bước 1: Vào mục Cài đặt từ giao diện màn hình chính trên iPad Pro > nhấn chọn mục iTunes & App Store, nhập ID và mật khẩu iCloud.


Nhập Apple ID

-Bước 2: Đăng nhập thành công, pop-uo hiển thị để bạn có thể điền mọi thông tin cần thiết > sau đó chọn mục Tiếp theo ( Định dạng vùng sẽ liên quan đến mã thư tín)

-Bước 3.Tiếp theo bạn chọn định dạng vùng muốn tải trò chơi về thiết bị, bạn có thể chọn Việt Nam, một số ứng dụng chỉ có thể tải được ở một vài quốc gia nhất định.


Click chọn Xem xét

-Bước 4: Nhấn chọn Đồng ý với những điều khoản sử dụng của iTunes store. Điền những thông tin cần thiết mà iTunes yêu cầu.

+)Thông tin thanh toán: Bạn chọn Không tại thông tin tài khoản miễn phí và chọn Visa MasterCard, Amex để mua ứng dụng có phí hay miễn phí.

+)Địa chỉ thanh toán: Bạn cũng điền đây đủ mọi thông tin cá nhân của bạn trong mục này. Hoàn tất việc điền thông tin bạn nhấn chọn Tiếp theo để hoàn thành xong việc thiết lập tài khoản iTunes Store.

-Ngoài ra nếu iPad Pro không thể kết nối với App Store, bạn khắc phục lỗi đó theo các bước hướng dẫn sau:

+)Bước 1: Vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > Ngày & Giờ để tuy chỉnh thiết lập cài đặt thời gian cho thiết bị.


Tùy chỉnh lại ngày giờ

+)Bước 2: Tại mục Ngày & giờ, tắt Tự động cập nhật ngày giờ > nhấn Lưu lại để hoàn tất. Khởi động lại thiết bị để khắc phục lỗi không kết nối được với App Store.

Xem thêm: iPad Pro không đăng nhập được FaceTim

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn đã tìm ra được nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập được App Store trên iPad Pro. Chúc bạn thành công.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác