Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPad Pro không xem phim được là lỗi như thế nào?

Ngày đăng:
Lượt xem: 227
Tác Giả:

Làm sao để khắc phục iPad Pro không xem phim được

Tất nhiên là việc giải trí với iPad Pro rất là thú vị rồi, chẳng hạn như là việc xem phim trên máy thôi. Tuy nhiên nhiều lúc iPad Pro không xem phim được cũng sẽ xảy ra khi dùng đấy nhé.

Trong tình huống iPad Pro không xem phim được, bạn không nên quá lo lắng. Trước tiên hãy đọc, tham khảo và làm theo những gợi ý từ chúng tôi. Biết đâu lỗi này lại nhanh chóng được khắc phục.

Khắc phục iPad Pro không xem được phim

1, Nguyên nhân làm iPad Pro không xem phim được

Trước tiên đừng vội vàng nghĩ rằng việc iPad Pro không xem phim được là do máy đang bị hỏng hóc phần cứng. Rất có thể là do người dùng chưa tùy chỉnh, hay tự mình thiết lập các cài đặt trên thiết bị thôi bạn nhé.

Ngoài ra nếu xem phim online thì bạn cần phải có mạng kết nối nữa. Nếu đường mạng này kém chất lượng thì cũng sẽ dẫn tới lỗi iPad Pro không xem phim được mà thôi.

>>> Tham khảo thêm Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

 2, Cách xem phim trên iPad Pro

Để xem phim trên iPad Pro, các bạn cần có thêm cả phần mềm hỗ trợ xem nữa. Như vậy bạn cần thiết lập các cài đặt trên máy. Cụ thể sẽ là như sau bạn nhé:

Từ Menu của iPad Pro thì các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng App Store đang cài sẵn trên máy đó. Trong này, bạn sẽ để ý và nhập mục tìm kiếm và search cùng với từ khóa là: watch hd movie.

Sau khi các gợi ý được đưa ra, chọn vào link gợi ý nào đó mà bạn ưng ý nhất nhé. Cuối cùng nhấn Download để tải ứng dụng về iPad Pro và cài đặt chúng ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn link tải để bạn khỏi mất công nhé: itunes.apple.com/us/app/viki-watch-free-tv-movies/id445553058?mt=8

Bạn tìm kiếm với từ khóa là watch hd movie rồi chọn vào app Viki - Watch Free TV... nhé

Phần mềm xem phim này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Bạn có thể xem các loại phim đa quốc gia, với phụ đề hoặc là thuyết minh. Bên cạnh đó thì các bạn còn có thể xem thông tin phim nữa nhé. Nếu thích khi xem xong hãy để lại những bình luận của mình để chia sẻ với mọi người.

Ngoài ra bạn cần chú ý một điều là muốn xem phim được trên iPad Pro theo hình thức trực tuyến, mạng dữ liệu sử dụng phải đủ mạnh. Hoặc bạn có thể tải phim về máy để xem vào lúc nào rảnh rỗi.

>>> Tham khảo thêm iPad Pro không có Personal Hotspot

Nguyên nhân và cả cách khắc phục về việc iPad Pro không xem phim được đã được chúng tôi trình bày ở trên. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Bài viết mới

Bài viết khác