Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 6 đã Jailbreak nên cài ứng dụng trên Cydia nào?

Ngày đăng:
Lượt xem: 406
Tác Giả:

Tìm các ứng dụng Cydia phù hợp cho máy iPhone 6

Nếu bạn đang có trong tay một chiếc iPhone 6 đã qua công đoạn Jailbreak thì nhất định bạn nên tìm kiếm một vài ứng dụng Cydia trên iPhone 6 để cài đặt cho máy ngay nhé. Nếu không bạn sẽ vô cùng hối tiếc đấy.

Trong kho Cydia có vô số các ứng dụng thông minh mà bạn có thể cài đặt cho điện thoại của mình. Chỉ cần mò mẫm một chút nhất định bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Cydia trên iPhone 6 phù hợp với mình.

Tham khảo likecongnghe.com khám phá nhiều điều thú vị

1,HiMe8 cho iPhone 6

Giao diện gọn gàng của HiMe8 hấp dẫn nhiều người

Ẩn giao diện là chức năng chính của HiMe8 bsnj nhé. Những điều mà HiMe8 có thể làm được chính là giúp bạn ẩn đi màn hình khóa xấu xí, ẩn đi phím điều khiển Control Center quá quen thuộc. Hoặc nếu như bạn thấy thông số về ngày tháng, thời gian…là quá rườm rà, không cần thiết thì cũng có thể ẩn nốt chúng bạn nhé.

2,F.Lux cho iPhone 6

Thay đổi gam màu cá tính của hình nền cùng với F.Lux

Bạn có muốn sắc thái màu màn hình điện thoại sẽ thay đổi tùy theo thời gian trong ngày không? Điều này sẽ thực hiện nhanh chóng nếu như bạn cài và sử dụng F.Lux đấy.  Màn hình điện thoại sẽ sở hữu gam lạnh vào ban đêm và chuyển sang nóng dần vào ban ngày. Điều này giúp cho việc hiển thị nội dung trở nên dễ nhìn hơn vì ban ngày bạn cần tông màu sáng còn đêm thì cần tông màu dịu mắt.

>>> Thay pin iPhone 6 mức giá nào là phù hợp.

3,MyWi cho iPhone 6

iPhone 6 trở thành nơi phát sóng wifi cho các thiết bị khác

Mặc định trong cài đặt iPhone 6 cũng đã có tính năng biến iPhone 6 thành trụ điểm phát wifi rồi. Nhưng nếu như bạn không thích tính năng đó thì có thể sử dụng phần mềm bổ trợ khác. MyWi chính là lựa chọn dành cho bạn đấy nhé. Nhiều người nhận định là chúng dễ dùng hơn bản mặc định.

4,ForceGoodFit cho iPhone 6

ForceGoodFit giúp bạn trong việc chỉnh lại nội dung hiển thị trên máy bị lệch

Khi sử dụng iPhone 6 bạn sẽ thấy rằng có nhiều ứng dụng khi cài đặt vào máy sẽ không được tối ưu hóa phù hợp tối đa, dẫn tới việc bị lệch giao diện nội dung hiển thị. Nếu vẫn muốn sử dụng các ứng dụng này thì bạn nên sử dụng thêm sự hỗ trợ của  ForceGoodFit  để tùy chỉnh nội dung hiển thị bị lệch trên máy lại nhé.

>>> Cài nhanh tweak trên cydia iPhone 6

5,PrefDelete

PrefDelete giúp xóa nhanh ứng dụng

Một khi đã cài ứng dụng trong Cydia thì bạn phải chấp nhận một điều là để xóa đi những ứng dụng này bạn bắt buộc phải quay lại Cydia. Nhưng sẽ có một ngoại lệ, chỉ cần vào Cài đặt vẫn xóa được tweak cài trong Cydia, đó là khi bạn sử dụng PrefDelete nhé. Để thực hiện việc xóa bạn chỉ cần vào lại trong mục Cài đặt, chạm và giữ lâu một chút vào đúng ứng dụng mà bạn hiện muốn xóa đi, sau đó nhấn vào nút Xóa là xong. Siêu tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

 

Ứng dụng Cydia trên iPhone 6 có rất nhiều. Trên đây chỉ là một vài gợi ý nho nhỏ của chúng tôi thôi. Bạn hãy tham khảo cho mình thêm bằng cách tự tải về máy và dùng trực tiếp nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác